คอร์ด Fadd9 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Fadd9

รูปภาพคอร์ด Fadd9
การจับคอร์ด Fadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fadd9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsChord Fadd9 notes: F, A, C and G. You must leave out the 6th and 5th strings. The Fadd9 (F major added 9th) guitar chord is sometimes referred to as Fadd2, depending on the position of the added note and often incorrectly noted as F2. Steps &
Structure-
Note-,-,F,A,C,G
Important-
Chord NameFadd9
คอร์ด Fadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ด ทาบ Fadd9, จับคอร์ด Fadd9, วิธีจับคอร์ด Fadd9 , ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, คอร์ด Fadd9 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไกล คอร์ด Musketeers

ดวงอาทิตย์นั้นยังอยู่ไกลดวงจันทร์ ดาวนับร้อยนับพันจะไกลกี่ปีแสง แม้ไม่ได้เจอ ฉันคิดถึงเธอ และเฝ้ารอวันเวลาให้พ้นไป ตราบที่ท้องทะเลยังไกลจากภ...

แค่กระจกกั้น คอร์ด Ost. อุบัติเหตุ-No More Tear

แค่กระจกใสบางบาง ที่กั้นตรงกลาง เท่านั้น ได้แค่เพียงเห็นหน้ากัน แต่ไม่มีวันได้ใจ อยากเดินเข้าไปกอด และบอกว่ารักมากมาย แต่แล้วที่ฉันทำได้ ก็เ...

ถึกควายทุย (ภาค 1) คอร์ด คาราบาว

หนืดคนมีเงินมีเงินทุน มีโรงงาน มีโรงมัน เลี้ยงลูกน้องแทนควาย กิจการตั้งโรงมันครั้งสำคัญ คบคิดกันว่าควรขยาย จะหากำไรเพิ่มพูน หนืดจึงให้มา... ...

ก่อนไม่มีแม่ให้กอด คอร์ด โบวี่ สโรชา เย็นใส

รู้ไหมน้ำนมหยดหนึ่งซึมไหลมา ต้องใช้น้ำตาหยาดเหงื่อสักเท่าไร บอกแม่เถอะนะ บอกทุกวัน ว่ารักท่านมากมาย กอดแม่เถอะนะ ให้คุ้นเคย

ฉันดีใจที่มีเธอ คอร์ด Ost.รักข้ามเส้น-The Begins

ฉันดีใจทีมีเธอ ฉันดีใจที่เจอเธอ เธอคือกำลังใจเดียวที่มี ไม่ว่านาที ไหน ๆ ฉันดีใจที่มีเธอ แม้จะต้องพบ อะไร และฉันรู้และฉันอุ่นใจ ว่าฉันนั้นจะ...