คอร์ด Falt จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Falt

รูปภาพคอร์ด Falt
การจับคอร์ด Falt ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Falt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Falt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Falt ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Falt ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameFalt
คอร์ด Falt อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Falt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Falt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Falt ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Falt ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Falt นอก, จับคอร์ด Falt ง่าย ๆ, จับคอร์ด Falt กีต้าร์, คอร์ด Falt จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด Falt

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เมาแล้วอย่าก่าง คอร์ด อาร์ม ศราวุธ feat. เดียว ภาสกร

อยากบอกผู้สาว​ ที่นั่งโต๊ะข้าง ว่านางเมาแล้วอย่าก่าง ​ อย่าก่าง​ ก่าง​จ่าง​ ก่างจ่าง​คักหลาย จะเตือนให้เธอรู้ตัวอีกที​ ว่าก่างยังงี้​ มันอัน...

แขวนอยู่บนเส้นด้าย คอร์ด อีเดียต (Idiot)

เฝ้ามองดูรักที่มี ที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย จะขาดลงเมื่อใด ก็คงไม่มีทางรู้ หวาดกลัววันไหนที่เธอ ได้เจอกับคนที่คู่ควร ที่ดีกว่าฉัน หวาดกลัววันนั้...

เจียมตัว คอร์ด Syam

ฉันไม่ดีพอที่จะเป็น เป็นได้เหมือนดั่งเธอหวัง ฉันไม่ต้องการให้รักเธอพัง ชีวิตยังอีกตั้งไกล ฉันไม่ดีฉันโง่จะตาย วันนี้เธออาจทนไหว ฉันไม่ดีฉันเ...

ปล่อยฉัน คอร์ด Retrospect

ปล่อยให้ฉันตาย ลงอยู่ตรงนี้ บอกฉันบอก จะย้ำเธออีกที ว่าเราสองคนไม่อาจ จะหนีความจริง จงทิ้งมันไปข้างหลัง ปล่อยให้หัวใจ มันอ่อนแรงฉัน

HandClap คอร์ด Fitz and the Tantrums

Cause you don't even know I can make your hands clap Said I can make your hands clap Somebody save your soul cause you've been sinning in th...