คอร์ด Faug จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Faug

รูปภาพคอร์ด Faug
การจับคอร์ด Faug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Faug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Faug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Faug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Faug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Faug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of F:F Gm Am Bb C Dm Edim Chord Faug notes: F, A, C# and F. You must leave out the 6th and 5th strings. F augmented triad"s alternative names: F+5, F(#5), F+. & This chord is played start on fret 1 Basic augmented triad.
StructureR-3-m6,R = F,F + major interval = A (scale degree = 3rd),A + major interval = Db (scale degree = sharp/augmented 5th)
Note-,-,F,A,C#,F
Importantoccasionally used
Chord NameFaug
คอร์ด Faug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Faug, คอร์ด Faug นอก, คอร์ด Faug ใน, ฝึกจับคอร์ด Faug, คอร์ด Faug นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เกินตัว คอร์ด เอ็ม อรรถพล

ฉันมันทำอะไรเกินตัว อาจดูไม่เจียมหัวใจที่ไปรักเธอ แม้ว่าต้องเจ็บ แต่พร้อมที่จะเจอกับความเสียใจ เอื้อมมือไปอาจไม่ถึงดาว เกิดมาสักคราว ต้องลอง...

Sorry Seems To Be The Hardest Word BLUE

What do I do to make you want me What have I got to do to be heard What do I say when it's all over And sorry seems to be the hardest word

หนังสือเล่มเก่า คอร์ด นช. (สุชาติ The Voice)

อย่าติดกับเวลาที่ยังเดินไปข้างหน้า โปรดจงลองมองหา สิ่งใหม่ ๆ บนปฎิทิน เป็นแค่เศษหยดน้ำที่คุณหยุดไหลริน ให้เป็นเพียงหนังสือเล่มนึง ที่เคยอ่าน

แฟนคนนึง คอร์ด เฟย์ ฟาง แก้ว

อยากบอกว่าเธอมีแฟนคนหนึ่ง ที่แอบไปหึงเธอทุกวัน ทุกวัน ไม่รู้อะไรซะบ้างเลย ก็เป็นแฟนเธอวัน ๆ โดยที่เธอเองก็ไม่ยอมรู้ตัว และฉันก็กลัวซะเกินจะบอก

รักเมียที่สุดในโลก คอร์ด Illslick

You my number one lady จะไม่มีใครที่มาแทนที่เธอ และไม่ว่านานแค่ไหนฉันจะรักเธอตลอดไป ให้บอกว่ารักเท่าจักรวาลมันก็ยังไม่พอ ก็อยากได้ยินเธอพูดซ้ำ