คอร์ด Faug9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Faug9

รูปภาพคอร์ด Faug9
การจับคอร์ด Faug9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Faug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Faug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Faug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Faug9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameFaug9
คอร์ด Faug9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Faug9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด Faug9, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Faug9, การจับคอร์ด Faug9, เทคนิคจับคอร์ด Faug9, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หัวขิงไคร คอร์ด จ่าหลอย เฮนรี

ย่านเด้ ย่านใจเพหม้าง เศรษฐีเงินถังมาอ้อน พานางจากไป อ้ายเป็นคน ติดดินคือหัวชิงไคร ย่านเจ้าเอาไปตัดใบ ถิ่มไว่บ่ปั๊กลงดิน อ้ายเป็นคน ติดดินคื...

ทำไมต้องรัก คอร์ด นิว จิ๋ว

ทำไมต้องรักเขาให้ใจเราอ่อนล้า ทำไมไม่ยอมฟังยังจะทนคนอย่างเขา เพื่ออะไรรักที่มีแต่น้ำตา เสียดายเวลาให้เขารังแกใจ ความจริงไม่อยากจะเห็นหน้าเธอ

ใจไม่ด้านพอ คอร์ด อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

เสีย ทุกอย่าง มามากแล้ว ช่างมัน เสีย น้ำตา ก็เท่านั้น ช่างใจ ใครจะรู้ ใครจะเห็น ข้างใน นั้นเป็นเช่นไร มันแหลกลาญ อยากจับใครซักคน มาใส่ใจที่ม...

ที่ตรงนั้น ที่ฉันยืน คอร์ด วง Cen

ที่ตรงนั้น ที่เขายืน ก่อนหน้านี้เคยเป็นของฉัน ที่ตรงนั้น เคยมีฉันแนบอิงข้างใจ แนบอิงซบลงข้าง ๆ กาย ได้รับไออุ่นด้วยรัก แต่วันนี้ไม่มี แต่วัน...

ด้วยความคิดถึง คอร์ด อัญชลี จงคดีกิจ

บอกว่าฉันรักเธอห่วงเสมอทุกคราว ฝากกับฟ้าและก็ดวงดาว ให้คอยดูแลเธออยู่ อยู่ที่ไหนก็ตาม ส่งความรักให้เธอ ตรงข้างกายเธอ รักฉันวนเวียนอยู่ไม่ไกล