คอร์ด Fm จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Fm

รูปภาพคอร์ด Fm
การจับคอร์ด Fm ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fm ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. & This chord is played start on fret 1 Basic minor triad
StructureR-m3-5,R = F,F + minor interval = Ab (scale degree = minor 3rd),Ab + major interval = C (scale degree = 5th)
NoteF,C,F,Ab,C,F
ImportantVery important
Chord NameFm
คอร์ด Fm อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด Fm, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, คอร์ด Fm ทั้งหมด, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

น้ำตาหน้าด้าน คอร์ด แดง จิตกร

น้ำตาหน้าด้าน บ่ยั่นเจ้าของยังอาย คนเขาทำลาย เขายิ่ง ประณามตามหลัง ห้ามเขาบ่ได้ ยังหาบน้ำตาบ่ฟัง ไหลมาเฮ็ดหยัง เป็นตะตังถึงน้อน้ำตา เศร้าแน่...

เลิกกัน คอร์ด หวิว

บอกว่าเราเลิกกัน ให้เธอเข้าใจ บอกว่าเราเลิกกัน ด้วยเพลงนี้ ไม่ต้องมาพบกัน ต่อจากนี้ บอกว่าเราเลิกกัน เลิกกัน หนึ่งคำที่พูดไป คำว่าเราเลิกกัน

หยดน้ำตา คอร์ด MC KING

ในตอนที่เธอไปไม่เอ่ยคำรำลา ใครสัญญาว่าจะดูแลกัน หากจะทิ้งเหลือเอาไว้แค่เพียงฉัน ใครสัญญาว่าจะไม่ทิ้งกัน ในตอนที่เธอไปฉันไม่เหลือเลยความหวัง

เบื่อ คอร์ด Silly Fools

รอย ยิ้มเธอ คอยรบกวนหัวใจ จากวันที่เธอจากฉันไป แม้เธอจากไปแล้ว แต่แผลยังคงฝังอยู่ อยากให้เธอลองกลับไปคิดดู สิ่งที่เธอฝากไว้ ฝากไว้กลางหัวใจ ...

ของตาย คอร์ด อ๊อฟ ปองศักดิ์

ต่อให้ฉันต้องเป็นของตาย ฉันก็จะยอม แค่ให้ฉันได้เป็นของเธอแค่นั้น ฉันพร้อม ไม่มีเธอเมื่อไรหัวใจฉัน คงต้องตรอม จากคนที่ไม่เคย ต้องยอมแพ้ใคร