คอร์ด Fm11 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Fm11

รูปภาพคอร์ด Fm11
การจับคอร์ด Fm11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fm11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fm11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 1 Minor seventh with added 11th & This chord is played start on fret 1 Minor seventh with added 11th
StructureR-m3-5-m7-11,
NoteF Ab C Eb B
Importantoccasionally used
Chord NameFm11
คอร์ด Fm11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Fm11, คอร์ด Fm11 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด Fm11, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, เทคนิคจับคอร์ด Fm11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่เป็นไร คอร์ด Ultra Chuadz

ขอให้เธอได้เจอกับใครซักคนที่ดี ที่เธอรักเขาได้มากกว่า กว่าที่รักฉัน และหวังว่าเขาก็คงจะรักเธอเช่นกัน อย่างน้อยที่สุด ให้เขารักเธอสักครึ่งหนึ...

ดวงจำปา คอร์ด คาราวาน

โอดวงจำปา... บุปผาเมืองลาว งามดั่งดวงดาว ชาวลาวปลื้มใจ เมื่อตกอยู่ภายในแดนดินลานช้าง... เมื่อได้พลัดพราก อดีตพลัดจาก บ้านเกิดเมืองนอน ข้อยจะ...

ดาว คอร์ด Paradox

อยู่ไหน บอกเธอที่มา ซบลงไออุ่นหัวใจ และเธอ บอกเธอที่ไป ฝันคงสดใส รักอยู่ไม่ไกล จากเธอ ร้องบอกหัวใจ มีเธอ หากคืนนี้มีเราเพียงสองคน

ชั่วฟ้าดินสลาย คอร์ด พลพล

ชั่วฟ้าดินสลาย สัญญาใจคนไหนบอก รักแล้วไม่ลวงหลอก คนที่บอกอยู่ที่ไหน ก็ฟ้ายังฟ้าอยู่ ดินก็ดูไม่เป็นไร แล้วรักก็จากไปที่สลายคือใจคน

ยิ้มกลางสายฝน คอร์ด คาราวาน

เย็นฝนพรำ พร่างพรู สู่พฤกษา พรมไม้ป่า สดใสในวสันต์ หัวใจเรา ฉ่ำชื่นเช่นดังคืนวัน ฝันและใฝ่ โลกใหม่ ต้องเป็นของเรา ยามฝนหลั่ง เมฆบังบดทิวเขา