คอร์ด Fm6 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Fm6

รูปภาพคอร์ด Fm6
การจับคอร์ด Fm6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fm6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
NoteF,C,F,Ab,D,F
Important-
Chord NameFm6
คอร์ด Fm6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Fm6, คอร์ด Fm6 นอก, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกจับคอร์ด Fm6, วิธีจับคอร์ด Fm6 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

โทรศัพท์เครื่องเก่า (Memories) คอร์ด FrenchW

ฉันยังคงเก็บมันไว้  อยู่ในส่วนลึกของความทรงจำ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนั้น  ฉันยังคงจำ อยู่จนฝังใจ ไม่ว่าชีวิตของเธอและฉัน จะเดินผ่านไปเท่า...

ไม่รักไม่ลง คอร์ด ออฟ, กัน

แล้วไง... เธอจะโทรมา Good night ทำไมให้ฉันไหวหวั่น แล้วไง... แล้วก็ทิ้งท้ายนิด ๆ คิดถึงฐานะเพื่อนกัน แล้วไง... ฉันยิ่งเคว้งคว้าง รกร้างเวิ้ง...

ฮักหมา ๆ คอร์ด เพชร สหรัตน์

เก็บความฮักน้องเอาไว้สา คันสิฮักหมา ๆ แบบนี้ บ่ต้องเว้าให้เจ้าของดูดี บ่ต้องมีดอกคำสัญญา นี่คนเด้ บ่ลิโตนใจอ้ายแหน่หวา ให้เก็บความฮักของน้อง...

บอกรัก แต่บ่รู้สึกว่ารัก คอร์ด ต่าย อรทัย

บอกว่ารัก แต่บ่รู้สึกว่ารัก บอกว่าคิดถึงมาก แต่ได้ยินเสียงความเหินห่าง เรารักกันจนชิน หรือใจโบยบินเปลี่ยนทาง เงยหน้ามาคุยกันบ้าง เผื่อได้ยิน...

คิดถึง คอร์ด Peacemaker

ว่าทุกเวลา ที่เราห่างกันแสนไกล ยังมีอีกคำในหัวใจ ที่จะบอกเธอ ให้เธอได้รู้และเข้าใจ ว่าคิดถึงเธอ เมื่อเราห่างกันแสนไกล มีคำหนึ่งคำจะพูดไป ให้...