คอร์ด Fm7b5 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Fm7b5

รูปภาพคอร์ด Fm7b5
การจับคอร์ด Fm7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fm7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
NoteF,Cb,Eb,Ab,Eb,F
Important-
Chord NameFm7b5
คอร์ด Fm7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Fm7b5 ใน, วิธีจับคอร์ด Fm7b5 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Fm7b5, วิธีการจับคอร์ด Fm7b5, ฝึกจับคอร์ด Fm7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ยิ่งรักยิ่งเจ็บ คอร์ด Golf Mike

บอกกับฉัน... ว่าเธอไม่รักก็จบ เธอไม่อยากจะพบ จะผูกจะพัน ไม่ต้องสงสาร แค่นั้นฉันก็เข้าใจ บอกกับฉัน... ว่าเธอไม่รักก็พอ ไม่ได้ขอให้เธอมาเปลี่ย...

จดหมายเป็นหมัน คอร์ด ขวัญชัย เพชรร้อยเอ็ด

จำคืนนั้นได้ไหมน้อง วันเพ็ญเดือนสิบสอง พี่และน้องร่วมลอยกระทง ตั้งอธิฐานจะรักกันมั่นคง เพิ่งรู้ใจอนงค์ โฉมยงค์ไม่แน่ไม่นอน

ใจรัก คอร์ด Calories Blah Blah

เมื่อดวงใจมีรัก มอบแด่ใครสักคน หมดทุกห้องหัวใจ ขอให้เธอมั่นใจรักจริง ฉันจะยอมมอบกายพักพิง แอบแนบอิงนิรันดร์ โอ้ใจรักเธอ คิดถึงเธอ เฝ้าครวญหา

เมื่อไหร่จะพอ คอร์ด เดือนเพ็ญ อำนวยพร

เมื่อเธอพอฉันจะรออยู่ตรงนี้ ลองให้เต็มที่ไปมีคนโน้นคนนี้ตามสบาย เมื่อเธอพอฉันจะรออยู่ตรงนี้ เอาให้เต็มที่รับรองไม่มีฉันไปกวนใจ

Part Of Me คอร์ด Katy Perry

This is the part of me That you're never gonna ever take away from me, no This is the part of me That you're never gonna ever take away from...