คอร์ด Fm9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Fm9

รูปภาพคอร์ด Fm9
การจับคอร์ด Fm9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fm9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
NoteF,C,Eb,Ab,C,G
Important-
Chord NameFm9
คอร์ด Fm9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fm9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Fm9, คอร์ด Fm9 ใน, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, คอร์ด Fm9 ทาบ , ฝึกจับคอร์ด Fm9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนเดียว คอร์ด ธีร์ ไชยเดช

เรามีดีที่ไหนกัน แค่มีความสัมพันธ์เดียวดาย ไม่มีความหมาย ใด ๆ ไม่มีความหวังอะไร ไม่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ ที่มีให้เพียง กันและกัน

คนขี้อาย คอร์ด อานัส ต้นกล้าคนเพลง

เป็นคนขี้อาย ปากไม่หาญบอก ไม่กล้าแสดงออก มันออกมาจากหัวใจ เลยมอบเพลงนี้ เป็นสื่อแทนใจ ให้เธอได้รู้เอาไว้ ว่าฉัน ให้เธอได้รู้เอาไว้ ว่าฉัน คิ...

เข้าใจป่ะ คอร์ด แองจี้

ที่ชอบทำตัวแม๊นแมน ที่จริงอยากเป็นแฟนเธอ อยากไปอยู่ใกล้เธอ เนียน ๆ อ่ะเธอเข้าใจมั้ย ที่แกล้งทำตัวแม๊นแมน เพื่อปิดความจริงของใจ

ปากว่าไม่แต่ใจรัก คอร์ด ไหมไทย หัวใจศิลป์

ปากกะพาลว่าเบื่อเขาเอาฮ้าย เอาฮ้าย บัดว่าเจ็บยามใด๋ คือสิหลาบสิจื่อ แต่ทางใจคิดฮอดเขาสูมื้อ ฮนฮ้อน อยู่บ่เซา ปากกะเว้าว่าบ่คิดหยังหลาย

จ้างมันเต๊อะ คอร์ด กระแต อาร์สยาม

ป้อจายจะอั้นจ้างมันเต๊อะจ้างมันเต๊อะ เหมือนขี้เปอะขี้โคลนโดนเมื่อใดก็ดำ ป้อชายดี ๆ มีปะเลอะมีปะเลอะ ต้องมีวันเจอทนแหมสักกำ หื้อฮักเท่าใดบ่ว่...