คอร์ด Fmadd9 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Fmadd9

รูปภาพคอร์ด Fmadd9
การจับคอร์ด Fmadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fmadd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameFmadd9
คอร์ด Fmadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Fmadd9 ทั้งหมด, เทคนิคจับคอร์ด Fmadd9, จับคอร์ด Fmadd9, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmadd9, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ขยี้ทำไม คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

ทำ ทำไมมาพูดแทงใจดำอย่างนี้ มาขยี้ ขยี้ ขยี้ เพื่ออะไร รอมานาน กี่ปีก็ยังไม่มีใคร ฉันเองก็ช้ำใจ เดียวดายอยู่ในความเหงา มาตอกย้ำให้เศร้าทำไม

ขอโอกาสแหน่เด้อ คอร์ด บอย พนมไพร

เสื่องส่นเอาไว้กะบ่อยู่ คือสิบ่ฮู้แอะใจแหน่บ่หนอ ที่เช้าแลงคึดนำคึดพ้อ ห่วงนำเจ้าเอาใจซู่อย่าง กะย้อนสนิท กะคิดเลยไปอีกลิมิต หวังไปเป็นคู่ชี...

คิดถึง คอร์ด ปาล์มมี่

แต่ละคืนที่มองไม่เห็นใคร อดทนไว้ หัวใจยังสั่น แต่ละวันเดือนปีที่หมุนไป เธอรู้ไหมว่าใครคิดถึงเธอ ตรงนี้ ไม่มีเธอแล้ว แต่ย้ำ ทุกอย่างยังคงเหมื...

คนละเบอร์ คอร์ด ดัง พันกร

ไม่เห็นต้องลดตัวลงไปแคร์ ฉันมองว่าแกน่ะห่างชั้น แค่ปล่อยให้ฝัน ให้เด็กเมื่อวานซืนพอได้ใจ ไหนดีกว่า... ฉันยังไงพูดมาซิ ถ้าไม่มีช่วยรู้ไว้ สู้...

อาลัยรัก คอร์ด มาช่า

แม้มีปีกโผบินได้เหมือนนก อกจะต้อง ธนูเจ็บปวดนัก ฉันจะบินมาตายตรงหน้าตัก ให้ยอดรักเช็ดเลือดและน้ำตา