คอร์ด Fmaj13 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Fmaj13

รูปภาพคอร์ด Fmaj13
การจับคอร์ด Fmaj13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fmaj13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 1 Major seventh chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th &
StructureR-3-5-7-13,
NoteF A C E D
ImportantRarely used
Chord NameFmaj13
คอร์ด Fmaj13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: จับคอร์ด Fmaj13 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Fmaj13, จับคอร์ด Fmaj13 กีต้าร์, จับคอร์ด Fmaj13 ง่าย ๆ, เรียนจับคอร์ด Fmaj13

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รอนรอน คอร์ด ฉ่ำ ฉ่ำ

ปลายสุดขอบฟ้า ช่างดูห่างไกล เกินจะทนไหว หากฉันต้องเดินไปลำพัง แสงตะวันรอนรอน ที่ส่องอาจจะร้อนเกิน หากว่าเธอเมินร่วมทาง เธออาจสับสน บนความอ่อ...

เมื่อฉันได้บอกรักเธอ..ไปแล้ว คอร์ด ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

และคำตอบคำนั้น ไม่รู้จะเป็นอย่างไร เมื่อได้ยินคำถามที่ได้หลุดปากออกจากหัวใจ ฉันขอโทษ จริง ๆ ที่บังคับใจไม่ไหว ต่อไปจะมองหน้าเธอยังไง เมื่อฉั...

ให้เธอ คอร์ด วสันต์ โชติกุล

แม้ดินฟ้าจะเป็นอย่างไรก็ยังอยู่ ก็ใจมันรู้ มันรู้ว่ามีสิ่งเดียวคือเธอนั้น จะเก็บเอาความห่วงใยไว้ให้กัน เก็บเอาคืนและวันที่ซึ้งใจ เก็บเอาเดือ...

ทบทวน คอร์ด Modern Dog

อยากบอกให้เธอได้ลองทบทวน ทุกอย่าง ยังมี หนทาง มองไปที่เส้นขอบฟ้างดงาม แม้ห่าง ยังมีคนเคียงข้าง

คิดมาก คอร์ด Palmy

ก็ความรักของเรายังดีอยู่ใช่มั้ย ในความฝันเรายังมีกันใช่มั้ย ใจเธอนั้นมันยังไม่ได้เปลี่ยนไป และความรักของเรายังคงเหมือนเดิม