คอร์ด Fmaj7b5 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Fmaj7b5

รูปภาพคอร์ด Fmaj7b5
การจับคอร์ด Fmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fmaj7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 5th strings. &
Structure-
Note-,-,F,A,Cb,E
Important-
Chord NameFmaj7b5
คอร์ด Fmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Fmaj7b5 กีต้าร์, เทคนิคจับคอร์ด Fmaj7b5, วิธีจับคอร์ด Fmaj7b5 อูคูเลเล่, คอร์ด Fmaj7b5 จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด Fmaj7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หรือเปล่า คอร์ด Silly Fools

เธอจะนึกถึงฉันอยู่หรือเปล่า เธอจะมองมาทางฉันอยู่หรือเปล่า แล้วเธอจะคิดถึงฉันอยู่หรือเปล่า รักเธอจะมอบให้กับฉันอยู่หรือเปล่า อยากให้รู้ว่ามีฉ...

จูบแล้วลา คอร์ด พุ่มพวง ดวงจันทร์

มอง เจ้านกเขาคู่กัน พลอดรักกันลั่น ไม่ห่างกันเลยหนา แฟน ของเราซิไม่มาหา หลอกให้รอคอยท่า จูบแล้วลาไปเลย

นักร้องบ้านนอก คอร์ด พี สะเดิด

เมื่อสุริยนย่ำสนธยา จะกลับบ้านนา ตอนชื่อเสียง เรามี จะยากจะจน ถึงอดจะทนเต็มที่ นักร้องบ้านนอกคนนี้ จะกล่อมน้องพี่และแฟนเพลง

แค่นั้นเอง คอร์ด Taxi

เธอทำไมมากลายเป็นแบบนี้ เคยเป็นที่หนึ่ง อุตส่าห์คิดถึง ๆ ๆ ๆจะตาย เธอมากลายเป็นใครก็ไม่รู้ ที่ไม่ค่อยเหมือนเดิม และคนอย่างฉันจะอยู่ได้ไง

ทำไม คอร์ด นิว จิ๋ว

เกลียดตัวเองจริงๆที่ยังทน ยังรักเขาอยู่ เมื่อตัวจริงมาเจอก็ต้องหลีก ยังไม่ซึ้งอีกหรือไร เกลียดจริงๆที่ยอมรับได้ทุกอย่าง ทำไมๆ ไม่รักตัวเองบ้...