คอร์ด Fmaj9 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Fmaj9

รูปภาพคอร์ด Fmaj9
การจับคอร์ด Fmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fmaj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 5(A), 3(G) and 1(E) are left open. &
Structure-
NoteF,A,F,G,C,E
Important-
Chord NameFmaj9
คอร์ด Fmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Fmaj9, วิธีจับคอร์ด Fmaj9 , ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Fmaj9, จับคอร์ด Fmaj9 ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด Fmaj9 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ข่าวร้ายหรือข่าวดี คอร์ด ดัง พันกร

ถ้าเธอจะโทรเข้ามา เพื่อลาจากกันซึ่งเป็นข่าวร้าย ฟังเพลงนี้ไปก่อน จนเบื่อแล้ว ให้เธอวางหูไป ถ้าเธอจะบอกข่าวดี ให้เธอโทรซ้ำมาใหม่

ฟ้ากับเหว คอร์ด เสือ ธนพล

เมื่อเธอกับฉัน มันเหมือนดังฟ้ากับเหว หากรักกัน ก็คงจะไปไม่ไกล ไม่อยากให้เธอ ต้องลำบากเกินไป ที่ยอมตัดใจ ไม่ใช่ฉันไม่รักเธอ

เด็กหลังเขา คอร์ด สามแยก

ก็ไม่ได้หวัง ไห้เธอหันมามอง จะไห้รัก มันคงจะอยากเย็น ไอ้ที่เธอมอง ก็คงไม่เคยเห็น คนหลัง เขา กลับไปหา สาวสาวที่บ้านเรา ก็ดีแล้ว ไม่ต้องออก มา

เอาเลย (Whatever) คอร์ด โบกี้ไลอ้อน

เอาเลย เอาเลย จะทำอะไรก็ทำนะ เชิญเลย เชิญเลย มาเหยียบย่ำตรงหัวใจ มาเลย มาเลย ถ้ายังไม่สาแก่ใจ ก็เชิญชวนเขา มาช่วยกันทำร้าย เอาให้ตายเลย

แฟนพันธุ์ท้อ คอร์ด Timethai

เหงาจนตาลาย ความรักไม่ตกถึงใจนานล่ะ เพ้อจนใจสั่น โดนเงี้ยะ ไอ่ที่ฟูฟูก็ฝ่อ เป็นแฟนพันธุ์ท้อ ทั้งรักทั้งท้อ ก็รออยู่แล้ว ช่วยเห็นใจหน่อย ช่วย...