คอร์ด Fsus2 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Fsus2

รูปภาพคอร์ด Fsus2
การจับคอร์ด Fsus2 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fsus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fsus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fsus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Fsus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Fsus2 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 3 (G) is left open. &
Structure-
Note-,-,F,G,C,F
Important-
Chord NameFsus2
คอร์ด Fsus2 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fsus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fsus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fsus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fsus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fsus2 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Fsus2 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด Fsus2, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Fsus2, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fsus2

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนไม่เคยถูกรัก คอร์ด ฟลุ๊ค The Star 5

คน ๆ นี้ไม่เคยถูกรัก ไม่เคยสักที แค่อยากถูกรักให้ใจดวงนี้ ไม่อ้างว้างเดียวดาย ใครพอจะมีไหมรักดี ๆ หยิบยื่นให้ทีได้ไหม ขอแค่พอหล่อเลี้ยงหัวใจ...

อายฟ้าดิน คอร์ด กุ้ง ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา

ชีวิตต้องสิ้นความหมาย วิงวอนไหว้ฟ้าดินก็ไม่ปราณี เจ็บปวดรวดร้าวชีวี ดวงฤดีมีแต่ซอกช้ำเรื่อยมา ไม่อยากรักใครให้อายฟ้าดิน กลัวเขาจะสิ้นความรัก...

ยอม คอร์ด P.O.P.

หยุดไม่ได้แล้ว ทุก ๆ อย่าง ใจของฉันนั้น รักเธอตั้งแต่เราได้พบหน้า สบสายตากันและกัน ห้ามไม่ได้แล้ว หัวใจ จะไม่ยอมปล่อยเธอให้ไปจากฉัน

แด่เธอ คอร์ด ออร์โตบาห์น

แต่ คืนนี้ มีเวลา เหลืออยู่ไม่นาน เท่าไหร่ ภาพความฝัน ที่มีเธอ ก็หมด เวลา ความ... รัก คล้ายเป็นดั่ง ความ... ฝัน ร่างกาย และวิญญาน เหมือน สิ่...

ของขวัญ คอร์ด Musketee

เธอและฉัน จับมือเคียงกันนับจากนี้ ผ่านความเดียวดายที่สองเรานั้นเคยมี เมื่อมีเธอคนที่แสนดีอยู่ตรงนี้ มากกว่านั้น ยิ่งมีกันและกันมากแค่ไหน มีเ...