คอร์ด Fsus4 (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Fsus4 (Power)

รูปภาพคอร์ด Fsus4 (Power)
การจับคอร์ด Fsus4 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Fsus4 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Fsus4 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Fsus4 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsFsus4(p) or Bb5/F power chord's notes: F, Bb, (F) and (Bb).
Only the two notes on the lowest strings are required but you can play one or two additional notes: F (on the fourth string) and Bb (on the third string) for a different sound.
Fsus4(p) is a two note interval or dyad (root and perfect 4th). You will often find it written as Bb5/F (inverted Bb5 power chord with F as the lowest note) or F4.
Structure-
NoteF B
Important-
Chord NameFsus4 (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด Fsus4 (Power) นอก, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Fsus4 (Power), วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Fsus4 (Power), การจับคอร์ด Fsus4 (Power) อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ห้องนอน คอร์ด Fridaynight To Sunday

ปลอกหมอนที่น้ำลายเธอยืดใส่ ช่อดอกไม้ที่เธอให้ฉันเก็บไว้ ทุกทุกสิ่งและทุกทุกอย่าง มีไว้เพื่อคอยเตือนใจฉัน ว่าฉันจะรักใครไม่ได้อีก วันนี้ฉันพร...

พูดในใจ คอร์ด Bodyslam

อยากบอกว่าฉันยังรักเธอเสมอ มันยังคิดถึงเธอไม่เคยเปลี่ยนไป เจ็บปวดที่ฉันเองพูดได้แค่ในใจ ก็รู้ถ้าพูดออกไป เธอคงจะไม่ย้อนกลับมา เธอนั้นคงไม่ย้...

ต่อให้ใครไม่รัก คอร์ด B5

ต่อให้ใครไม่รัก ต่อให้ใครไม่สน แต่อยากจะขอให้เธออดทน ไม่ต้องไปหวั่นไหว ต่อให้ดาวหมดฟ้า ต่อให้คนทั้งโลกไม่เข้าใจ แต่รู้ไว้อย่างได้ไหม ว่าฉันน...

อกหักจากคาเฟ่ คอร์ด สายัณห์ นิรันดร

ลืมแขกโต๊ะสี่ แล้วหรือคนดีชื่อเก๋ พี่มาคาเฟ่ คืนนี้ด้วยใจ เหงา ๆ จิบเบียร์คนเดียว คอยเก๋ด้วยใจซึมเซา ไม่มีมาลัยคล้องเจ้า คิดถึงเรา นั่งเศร้า...

ขาดๆเกินๆ คอร์ด Fahrenheit

ขาด ๆ เกิน ๆ ยังไง ๆ ก็รักเธอ หลุด ๆ เผลอ ๆ ยังไง ๆ ก็รักเธอไป รักเธอไป บูด ๆ เบื๊อก ๆ ยังไงก็รักเธอไง ไม่ต้องเบื่อ อยากให้เชื่อใจ ที่เพี้ยน...