คอร์ด G จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : G

รูปภาพคอร์ด G
การจับคอร์ด G ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด G ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด G ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsG major scale notes: G A B C D E F#
Major key chord sequence: G Am Bm C D Em F#dim
StructureR-3-5,R = G,G + major interval = B (scale degree = 3rd),B + minor interval = D (scale degree = 5th)
NoteG,B,D,G,B,G
ImportantVery important
Chord NameG
คอร์ด G อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด G , จับคอร์ด G ง่าย ๆ, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, เรียนจับคอร์ด G, ฝึกจับคอร์ด G

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

บักสมองน้อย คอร์ด ดิด คิตตี้

จนมาเห็นกับตา จนพาใจมาเจ็บ ฉีกบ่มีหม่องเย็บ หัวใจที่ให้เจ้า เว้ากะเว้าบ่ได้ จนมาพ้อ จัง ๆ เจ็บปานถืก ตีนถั่ง อุกอั่งปานผีบ้า คิดว่าเขาสิฮำฮอ...

การเปลี่ยนแปลง คอร์ด Boy Peacemaker

ตั้งแต่เมื่อฉันรู้จัก และฉันได้มาพบเธอ มันทำให้ฉันต้องเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงหัวใจฉันไป ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ที่ฉันไม่เคยพบเจอ เพราะสำหรับฉันแต่ก...

ดอกฟ้า คอร์ด ทรงไทย

ดอกฟ้า สมควรจะอยู่บนฟ้า ฉันจะไม่เอื้อมมือคว้า ยื้อเธอลงมา เกิดเป็นคนอย่างฉัน นับว่าโชคดีนักหนา ที่มองขึ้นไปบนฟ้า ดอกฟ้า ยังปลายสายตามามอง

หนุ่มนานครพนม คอร์ด พรศักดิ์ ส่องแสง

อยุธยา ดินแดนบ้านเก่า คงสิมีผู้บ่าว เอาใจทุกคืนวัน ลืมหนุ่ม นครพนม เคยนั่งเรือชม สองฝั่งเคียงกัน เจ้าจาก พี่ไปหลายวัน เมื่อไรจอมขวัญ จะหวนกล...

การเดินทาง คอร์ด เจสซี่ เมฆวัฒนา Feat.เทียรี่ เมฆวั

การเดินทางของฉันและเธอคือการเรียนรู้ การเรียนรู้ของเราสองคนคือความเข้าใจ เธอเข้าใจและฉันเข้าใจก็ทำให้เรามั่นใจ การเดินทางของฉันและเธอคือการเ...