คอร์ด G11 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : G11

รูปภาพคอร์ด G11
การจับคอร์ด G11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด G11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด G11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsChord G11 notes: G, F, A, C and F. You should not play the 5th string. Observation: the G11 (G dominant 11th) chord should include a 3rd, but it is often omitted - transforming it into a simple G9sus4 or G9sus. Steps & This chord is played start on fret 1 Ninth chord with the 3rd replaced by the 4th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
Structure-
NoteG,-,F,A,C,F
Important-
Chord NameG11
คอร์ด G11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด G11 จับยังไง, วิธีจับคอร์ด G11 , ฝึกจับคอร์ด G11, เทคนิคจับคอร์ด G11, คอร์ด G11 ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คืนนี้อย่าร้องไห้ คอร์ด ปราโมทย์ วิเลปะนะ

อย่าร้องไห้ อย่าร้องไห้ ข่มใจตัวเอง ไม่เสียใจ ต้องทนได้ ต้องไม่เป็นไร 
 พรุ่งนี้มา จะได้เจอ กับวันที่สดใส ไม่เป็นไร ให้มันผ่านไป 
 อย่าไปจำ ...

ดอกฟ้า คอร์ด ลาบานูน (Labanoon)

ดอกฟ้าแค่โน้มลงดิน สุดท้ายก็โบยบินคืนไปสู่แผ่นฟ้า อยากจะรั้งก็จนปัญญา หมดเวลาเสียที ที่ตรงนี้มีเพียงโคลนตม ถูกแล้วที่เธอไม่ควรจะอยู่ตรงนี้ ย...

เลือกได้ไหม คอร์ด ZAZA

แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม เลือกที่เธอไม่ไปได้รึเปล่า หากไม่ยอมให้ไปจะตามใจฉันหรือเธอ ฉันจะเลือกให้เธอเลือกฉัน ไม่ให้ไปกับเขาได้รึเปล่า

ใครจะเข้าใจ คอร์ด พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

แล้วฉันล่ะ ใครเคยเข้าใจฉันไหม แล้วฉันล่ะ ใครเคยคิดถึงฉันไหม ฉันต้องนอน กับชาย ที่ฉันไม่เคยรู้จัก ฉันต้องพลี ร่างกาย แลกเงิน เลี้ยงใครต่อใคร ...

คนไม่มีสิทธิ์ คอร์ด Ost.ลูกผู้ชายหัวใจเพชร-ฮิวโก้

ฉันมันคนไม่มีสิทธิ์ ถ้าคิดรักเธอจะผิดไหม ขอช่วยทำให้ฉันมั่นใจ ว่าเธอคือคนนั้น ที่ฉันรอ ไม่รู้ ต้องทนอีกนานเท่าไร ไม่รู้ ต้องรออีกนานแค่ไหน