คอร์ด G13 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : G13

รูปภาพคอร์ด G13
การจับคอร์ด G13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด G13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด G13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 2(B) and 1(E) are left open. &
Structure-
NoteG,-,F,A,B,E
Important-
Chord NameG13
คอร์ด G13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ G13, เว็บคอร์ดกีต้าร์ G13, คอร์ด G13 นอก, คอร์ด G13 ใน, วิธีจับคอร์ด G13

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เฮอร์ไมโอน้อง คอร์ด อูน ชนิสรา (TheChanisara)

อยากเป็นเฮอร์ไมโอนี่  จะเสกให้พี่ มารักแต่หนู จะทำให้พี่ได้รู้  ว่ารักกับหนู จะฟินไม่ไหว หนูไม่มีมนตร์วิเศษ  หนูมี ก็แค่หัวใจ ถ้าท่องคาถาว่า...

คนสุดท้าย คอร์ด สุธาสินี พุทธินันทน์

จากฉันคนเดิม จากรักไม่เป็น จะขอเป็นคนที่รักเธอยิ่งกว่าคนไหน ๆ จากนี้คือเธอ จากนี้จนวันตาย เธอคือสุดท้ายของทั้งชีวิตและหัวใจ

ตะกอนความคิดถึง คอร์ด โกไข่กับนายสน

แต่ความคิดถึงมันตกตะกอนในหัวใจ ไม่ว่านานยังไงก็ยังคิดถึงเธอ ยังรักยังรอเธอ แม้เธอคือความว่างเปล่า ถ้าความคิดถึงมันเป็นก้อนกรวดคงมากมาย เอามา...

บ่เป็นจะได คอร์ด ลานนา คัมมินส์

ก็บ่เป็นจะได หากว่าอ้ายจะลืมความหลัง ก็บ่เป็นอะหยัง แค่ผิดหวังคงบ่ถึงตาย บ่เมินนัก คงลบเลือนจนหมดหัวใจ อยากเปลี่ยนใจ ก็บ่ว่าจะไดซักคำ

เวลาตาย คอร์ด Ost.ฝันโคตรโคตร-พิง ลำพระเพลิง

เชื่อว่าที่ตรงนั้น เธอยังพร้อมจะฉันอยู่ แล้วที่สุด ก็รู้เธอรอไม่ไหว เจอเพียงแค่รอยน้ำตา หยดบนนาฬิกาที่ตาย ให้ฉันได้กอดมันไว้ และบอกว่ารักเธอ