คอร์ด G5 (Power) จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : G5 (Power)

รูปภาพคอร์ด G5 (Power)
การจับคอร์ด G5 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G5 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G5 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G5 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsG5 power chord's notes: G, D and G. Only the 6th, 5th and 4th strings can be played. The note G on string four is optional.
The G5 power chord is really a dyad or interval, as it has only 2 notes - the root (G) and the 5th (D). It does not have a 3rd, so it has no major or minor tonality.
G5 (perfect fifth interval) power chord's alternative names: G(no 3rd), G(no3).
Structure-
NoteG D
Important-
Chord NameG5 (Power)
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ G5 (Power), วิธีจับคอร์ด G5 (Power) , ฝึกคอร์ดกีต้าร์ G5 (Power), ฝึกคอร์ด G5 (Power) ทาบ, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ G5 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เศษฝัน คอร์ด กฤช ผ่องสุวรรณ

เหลือเพียงเศษฝัน ของคืนวันเก่า ทิ้งรอยกรีดลึกเป็นแผลยาว ไว้ตรงที่เก่าหัวใจ ฉันกับใจเหงา ๆ ทุกคราว ยังคิดถึงเธอ เพ้อถึงวันรักลา น้ำตากลายเป็น...

คำถามที่ต้องตอบ คอร์ด อ๊อฟ ปองศักดิ์

แต่ก่อนมีเธอ ใกล้ ๆ สุขใจแค่ไหน แต่ก่อนรักกันยังไง เธอกับฉัน พบกันที่ไหน ถ้าหากเขาถาม ว่ารักเธอมากแค่ไหน คือสิ่งที่ฉันอยากตอบ วันที่เธอเลิกไ...

เธอมากับฝน คอร์ด เอ๊กซ์ ฐิติ เวชบุล

เธอมากับฝน สวยตรงที่เดินตากฝน ตัวเปียกฝน เธอก็ยังสวยดี เธอมาจากไหน ฝนจึงเป็นใจอย่างนี้ เจอแบบนี้ ใจมันเลยร้อนรน

วู่วาม คอร์ด Season Five

ถ้าวันนั้นฉันไม่วู่วาม ในวันนี้ความรักของเรา คงอยู่ตรงนี้เหมือนวันเก่า คงมีคำว่าเราไม่ใช่เหงา กับสิ่งเหล่านั้นที่คนอย่างฉันได้ทำผิดไป ต่อให้...

ขอเช็ดน้ำตา คอร์ด แคลช (Clash)

ก็ฉันรู้ ว่าฉันแทนเขาไม่ได้ และฉันรู้ ว่าใจเธอมีแต่เขา แต่ฉันขอ ขอแค่เช็ดน้ำตาเธอเบา ๆ ในฐานะคนรักเก่าที่คุ้นเคย ไม่เป็นไร ไม่ขอให้เธอกลับคื...