คอร์ด G5aug (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : G5aug (Power)

รูปภาพคอร์ด G5aug (Power)
การจับคอร์ด G5aug (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G5aug (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G5aug (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G5aug (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsG5aug (3.fret) power chord's notes: G, Eb and (G). Optionally, you can play the octave (G) on string four, fret five.
The G5aug power chord is a two note interval, similar to the G5 but with an augmented fifth instead of a perfect fifth.
G5aug - G augmented fifth power chord's alternative names: Gm6, G(b6), G5+, G+5(no3), G+(no3), G(#5)(no3), Gaug(no3)
Structure-
NoteG E
Important-
Chord NameG5aug (Power)
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด G5aug (Power) กีต้าร์, การจับคอร์ด G5aug (Power) กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง G5aug (Power), จับคอร์ด G5aug (Power) อูคูเลเล่, จับคอร์ด G5aug (Power) ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สายลมความคิดถึง คอร์ด เต้ ทรงวุฒิ

เพราะว่าคิดถึง... จึงโทร มาหา แค่อยากจะรู้ว่า เธออยู่ดีแค่ไหน สายลมโบกโบย... ให้พัดโชยไป เธอจะรู้สึกอย่างไร เวลาที่ไกลห่างกัน พี่ก็คิดถึง จึ...

คาคอ คอร์ด ฐา ขนิษ

ย่ำยีเข้าไปพอปานของเหี่ย คำว่าเมียสิเว้ากับไผ กะได้สั่นตี้ ต่อหน้าคือผู้ชายแสนดี ลับหลังอ้ายโครตซั่ว เหยียบให้จมลงดินเลยใจ ประสาความฮักเน่า ...

ฟ้า คอร์ด ปลื้ม

ฟ้า ได้ยินบ้างไหม ไม่ว่าฟ้าอยู่สูงแค่ไหน จะไปถึงเธอสักวัน บอกฟ้า ให้รู้ถึงความตั้งใจของฉัน เผื่อจะมีสักวัน ที่ตัวฉัน จะไปถึง

มาเพื่อลา คอร์ด ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

รู้แล้วว่ารัก คนอื่น ไม่คืน ไม่ขอ ไม่วุ่นวาย รู้แล้วว่ารัก คนใหม่ ไม่เคยแย่งใจเธอจากเขา แค่จะมาเพื่อลา ลาเธอเท่านั้น จริง จริง โถใจเธอ คิดระ...

รักฉันนานๆ คอร์ด ลานนา คัมมินส์

รักฉันนาน ๆ บอกกันซักคำ บอกกันแล้ว อย่าคืนคำ อย่าทำเฉย หากว่าใจเราตรงกัน อย่าแกล้งให้ทรมานเลย โปรดจงเผย คำว่ารัก ให้ชื่นใจ