คอร์ด G7 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : G7

รูปภาพคอร์ด G7
การจับคอร์ด G7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด G7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด G7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 4(D), 3(G) and 2(B) are left open. & This chord is played start on fret 1 Major chord with a minor 7
StructureR-3-5-m7,R = G,G + major interval = B (scale degree = 3rd),B + minor interval = D (scale degree = 5th),D + minor interval = F (scale degree = minor 7th)
NoteG,B,D,G,B,F
ImportantFrequently used
Chord NameG7
คอร์ด G7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ G7, วิธีจับคอร์ด G7 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, เรียนจับคอร์ด G7, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แค่นั้นเอง คอร์ด ปลานิลเต็มบ้าน

อย่าไปโทษฝนที่ร่วงลงมา ละลายบดบังน้ำตา ในวันที่เธอจากไป อย่าไปโทษเสียงผู้คนมากมาย ที่ทำให้เธอไม่ได้ยิน คำฉันบอกรัก และอย่าไปโทษแสงตะวัน

ใจโทรม ๆ คอร์ด Zeal

ให้โอกาสเธอ ได้เดินจากไป จากไปเสียก่อน ก่อนจะเห็นน้ำตาผู้ชาย โปรดจงอย่าหันมองกลับมา เดินไปให้ไกล ให้สุดสายตา แล้วเธอคงได้พบทางเดินใหม่

วันที่ไม่มีเธอ คอร์ด BREEZE

แม้เวลามันจะไม่ย้อนมา คิดถึงเธอทุกคืนวัน ตั้งแต่วันที่เธอนะไป ยังเดียวดายไม่มีใคร ๆ อ้างว้างเหลือเกินที่รัก ในทุกเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน เธอนั...

สุดที่รัก คอร์ด Retrospect

แม้ว่าวันนี้ เธอจะอยู่แสนไกล แต่ความทรงจำดี ๆ นั้นไม่เคยจางหาย ตราบที่ดาวเต็มฟ้าเธอยังคงวนเวียนในหัวใจ หลับให้สบาย สักวันคงพบกัน สุดที่รัก

วันที่ไม่มีเธอ คอร์ด เสถียร ทำมือ

เมื่อไม่มีเธอเหมือนเก่า ใจเหงาก็เริ่มไหวหวั่น ชีวิตขาดคนร่วมฝัน สิ้นแรงใจ รักเธอเพียงนี้ยังทิ้งลง ฉันคงรักใครอีกไม่ได้ ตราบที่ทุกลมหายใจ คิด...