คอร์ด G7b5 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : G7b5

รูปภาพคอร์ด G7b5
การจับคอร์ด G7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด G7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 2 Does not correlate directly with any major minor augmented or dimished chord &
StructureR-3-m5-m7,
NoteG B Db F
Importantoccasionally used
Chord NameG7b5
คอร์ด G7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เทคนิคจับคอร์ด G7b5, การจับคอร์ด G7b5, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่ได้คุยนานแล้ว คอร์ด ILLSLICK

เธอบอกว่าเธอต้องใช้เงินจากผู้ชายคนนั้น ว่างเมื่อไหร่ก็นั่นแหละถึงจะเป็นเวลาของฉัน สาธยายมามากมายเพื่อเรียกคะแนนสงสาร ฉันรู้ต้องพูดยังไงเวลาค...

คนที่แสนดี คอร์ด Tony Phee Feat.คิว วง Flure สุวีระ

จากเลวร้าย เธอทำให้มีความหมาย ให้ฉันได้รู้ว่า ว่าชีวิตของฉันนี้ จะขอมีเธอคนดีตลอดไป จากเลวร้าย ชีวิตฉันมีความหมาย และฉันได้รู้ค่า เพื่อหนึ่ง...

แรงโน้มถ่วง คอร์ด 25 Hours

ไม่มีกำแพง ไม่มีกฎเกณฑ์ใดใด และไม่มีทางที่แรงโน้มถ่วง จะฉุดให้เราถอยไป OH oh oh oh oh OH oh oh oh oh Here we go Here we go Here we go และไม่...

พักใจชั่วคราว คอร์ด Dr.Fuu

อยากจะขอหยุดรักซักประเดี๋ยวเดียว พักหัวใจที่ซีดเซียว มีแต่ความเฉยชามากอดไว้ ให้เลิกรักเลยคงไม่เอา ไม่คิดถึงเลยทำไม่ได้ เท่าที่คุยกับหัวใจ

จำเลยรัก คอร์ด แหวน ฐิติมา

เชิญคุณลงทัณฑ์ บัญชา จนสมอุรา จนสาแก่ใจ ไม่มีวันที่ฉันจะร้องไห้ ร่ำไร เพราะฉันมิใช่หญิงเจ้าน้ำตา กักขังฉันเถิด กักขังไป ขังตัว อย่าขังหัวใจด...