คอร์ด G9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : G9

รูปภาพคอร์ด G9
การจับคอร์ด G9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด G9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด G9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด G9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด G9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด G9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 5(A), 4(D) and 2(B) are left open. &
Structure-
NoteG,A,D,A,B,F
Important-
Chord NameG9
คอร์ด G9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ G9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ G9, จับคอร์ด G9 อูคูเลเล่, คอร์ด G9 ใน, การจับคอร์ด G9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สองใจ คอร์ด ดา เอ็นโดรฟิน

ใครจะอยากเป็นคนไม่ดี ผิดที่ใจไม่จำว่ามันไม่ควรรักใคร เจ็บที่ใครๆ เขาก็มองว่าเราหลายใจ เกลียดตัวเองจริงๆ ที่ฝืนหัวใจไม่ได้ ฉันยอมสองใจพราะรัก...

แบบไหนที่เธอรัก คอร์ด Ost. เงารักลวงจันทร์-Zeal

จะต้องทำยังไง แบบไหนที่เธอจะรัก ต้องแพ้ให้คนอื่นเขา ซ้ำมาซ้ำไป ไม่รู้ทำไม ต้องทำยังไง สุดท้ายเธอถึงจะรัก อยากรู้ต้องทำยังไง ช่วยเปิดหัวใจ ให...

ไม่ได้เจตนา คอร์ด วง พลอย

ไม่ได้เจตนา จะกินแต่ข้าวเหนียว ละเพียงวันละมื้อเดียว ยังหาว่าเสี่ยว ถึงเสี่ยว ก็เกี่ยวกับข้อยคนเดียว อย่ามาแลเหลียว เดี๋ยวจะเสียเวลา

แก้วรอพี่ คอร์ด พุ่มพวง ดวงจันทร์

พี่จ๋าพี่ แถวย่านบ้านนี้ เขาว่าแก้วได้ หม้ายขันหมาก แล้วหรือไร แก้วแสนอับอาย เมื่อถูกหญิงชายประจาน ปีนี้ข้าวไม่ดี แก้วไม่ว่า แต่อย่าลืมปีหน้า

แคนเต้าเดียว คอร์ด อ๊อด โฟร์เอส

หากว่าอ้ายผิดหวัง จะกลับอีสานบ้านเคยอยู่นอน หากได้เรียงเคียงหมอน จะไม่ไถ่ถอนจนวันชีพวาย อีสานนี้คนซื่อนัก หากได้ฮัก ฮักเดียวบ่หน่าย