คอร์ด Gadd9 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Gadd9

รูปภาพคอร์ด Gadd9
การจับคอร์ด Gadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gadd9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 5(A), 4(D) and 2(B) are left open. &
Structure-
NoteG,A,D,A,B,G
Important-
Chord NameGadd9
คอร์ด Gadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Gadd9, คอร์ด Gadd9 ทั้งหมด, เทคนิคจับคอร์ด Gadd9, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Gadd9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ละลาย 2 (แฟนใครไม่รู้) คอร์ด Fora Kwan Feat. Arnin

แฟนใครไม่รู้ทำไมยิ่งดู ยิ่งน่ารักจัง ช่วยบอกกันสักครั้ง ว่าเธอมีใครไหม ข้าง ๆ กาย ได้โปรดเธออย่ายิ้ม ก่อนใจดวงนี้มันจะละลาย จะบ้าตาย จะเป็นเ...

รักไม่เป็น คอร์ด วงชาตรี

นานเท่านาน ความหวานเรายังซาบซ่านทรวงใน ใจนะใจ เธอไร้ซึ่งความเมตตาปราณี ไม่คิดว่าเธอจะหลีกหนี เพียงชั่วปีเธอก็หนีไกล

ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน คอร์ด เต้น นรารักษ์

อยากรู้ว่าฉันไม่ใช่หรือมีใครทำเธอเปลี่ยนใจ ตั้งแต่วันที่เขาเข้ามา เธอนั้นเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ฉันไม่ใช่หรือใจเธอมีใครอีกคน หากเขานั้นคือคำ...

ไม่อยากได้ยินเสียงเธอ คอร์ด สิงโต The Star

ขอเลยวันนี้ ไม่อยากได้ยินเสียงเธอเข้าใจไหม เบอร์ของเธอขึ้นมา หน้าเขาก็ลอยเข้ามาให้เสียใจ เพราะชั่วโมงนี้ เธอต้องดูแลรักษา เขาเอาไว้ อย่าเสีย...

ผู้หญิง คอร์ด ไบรโอนี่

ใจเคยมีเธอแล้วมันว่างเปล่า เอาใจเราที่เหลือนั้นคืนมา เอาใจคืนมาเมื่อเขาไม่ต้องการ ลาก่อน ก่อนที่เขาจะทิ้งเราไป เพราะผู้หญิงไม่ใช่ดอกไม้ และไ...