คอร์ด Galt จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Galt

รูปภาพคอร์ด Galt
การจับคอร์ด Galt ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Galt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Galt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Galt ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Galt ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameGalt
คอร์ด Galt อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Galt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Galt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Galt ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Galt ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เทคนิคจับคอร์ด Galt, จับคอร์ด Galt, จับคอร์ด Galt, ฝึกจับคอร์ด Galt, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หนึ่งเดียวคือแม่ คอร์ด พลอย พรรณราย

อย่าทิ้งให้แม่ได้แต่หงอยเหงา มองหาลูกเต้าสักคนไม่มี อย่าคิดลืมแม่เมื่อแก่ชรา ท่านเลี้ยงเรามาช่วยชุบชีวี เลือดใน อกนั้น กลั่นจนล้นปรี่ น้ำนม ...

ไม่เอาคืน คอร์ด Fly

เก็บความรักฉันไว้ ถ้าเธอนั้นต้องการ อย่างน้อยน้อย เมื่อเธอไม่มีใคร แต่จะทิ้งทิ้งทิ้ง ก็เชิญก็ตามใจ ให้ไปแล้วฉันคง ไม่เอาคืน

สิ่งที่มันกำลังเกิด คอร์ด จิรากร สมพิทักษ์ Feat.Pause

สิ่งที่มันกำลังเกิดกับเรา ทั้งสองคน เธอเรียกมันว่าความรัก หรือเปล่า มันชอบกล เคยคิดถึงกันบ้างไหม เคยเหงาหัวใจบ้างไหม วันนี้เธอเป็นอย่างไร ตอ...

เพียงรัก คอร์ด Silly Fools

และฉันคงทนต่อไปอีกไม่ไหว คงต้องมีใครมาดูแลหัวใจ มันทนต่อไปอีกไม่ไหว อยากจะบอกว่าฉันมีเพียงความ รัก อยู่เต็มหัวใจ อยากรู้ ว่ามีใครจะมารับเอาไว้

1 2 3 4 5 I Love You คอร์ด The Bottom Blues

One two three four five I love you Six seven eight nine I love you Everyday and night I love you Oh my daring, oh oh my daring