คอร์ด Gaug จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Gaug

รูปภาพคอร์ด Gaug
การจับคอร์ด Gaug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gaug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 3(G) and 2(B) are left open. & This chord is played start on fret 1 Basic augmented triad.
StructureR-3-m6,R = G,G + major interval = B (scale degree = 3rd),B + major interval = Eb (scale degree = sharp/augmented 5th)
NoteG,B,D#,G,B,G
Importantoccasionally used
Chord NameGaug
คอร์ด Gaug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Gaug จับยังไง, วิธีจับคอร์ด Gaug ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Gaug, เรียนจับคอร์ด Gaug, เทคนิคจับคอร์ด Gaug

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

จ่งน้ำตาไว้ถ่าฮั่ว คอร์ด ดิด คิตตี้

กะเลยจ่งน้ำตาให้ถ่าไหลน้อมื้อนี้ สิบปีละซาวปีลำบ่ได้ทำหน้าที่ เต็มที่ซะมื้ออกหัก กะเลยจ่งน้ำตาไว้ถ่าหัวมื้อเจ็บนำ โอ้ละน้อความฮักจักสิห้ามดอ...

อีกฝั่งของพระจันทร์ คอร์ด จิ๋ว สกุณชัย Feat. อ.ไข่ มาลีฮวนน่า

อีกฝั่งของพระจันทร์ ตอนนี้ทางนั้นเหงาบ้างหรือเปล่า ฝากจันทร์ถามข่าวใจ ของคนอยู่ไกล บอกเขาว่ามีคนรอ เฝ้าส่งความคิดถึง ไม่รู้จะไปถึงเธอบ้างไหม...

ตีนหยุมหน้า คอร์ด เต๊ะ ตระกูลตอ

ฮักกันกะฮักกันไป อย่ามาฮักใกล้ๆ ตีนกู สี๋กันกะสี้โลดสู กูบ่งึดดอก หวานกันเกินหน้า เกินตา สูฮู้ทางไปบ่รีสอร์ท อย่ามาหอมมากอด ให้กูเห็น กูขี้เ...

ไอ้หนุ่มหน้าบ้าน คอร์ด ไชโย ธนาวัฒน์

ไอ้หนุ่มหน้าบ้าน วันนี้มีอาการป่วย หัวใจมันย้วย ความสวยคุณขึ้นสมอง นอนฝัน นั่งเฝ้า ค่ำเช้าได้แต่แอบมอง จิตใจลิ่วลอยละล่อง คิดถึงคุณทุกวินาที

ใครหนึ่งคน คอร์ด The Public Mansion

ไม่ใช่ความคิดถึงคนเคยรู้จัก ไม่ใช่ความรักเพราะเธอไม่เคยสัมผัส ไม่มีความผูกพัน ใด ๆ แต่อาจะเป็นเพราะกาลเวลาที่ผ่าน โลกที่หมุน ที่ทำให้เรานั้น...