คอร์ด Gaug9 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Gaug9

รูปภาพคอร์ด Gaug9
การจับคอร์ด Gaug9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gaug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gaug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gaug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gaug9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameGaug9
คอร์ด Gaug9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gaug9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Gaug9, การจับคอร์ดกีต้าร์ Gaug9, คอร์ด Gaug9 กีต้าร์, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด Gaug9 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เราชาว put คอร์ด ก้านคอคลับ

เกิดเป็นคน เป็นมนุษย์ เป็นมนุษย์ อยู่เมืองไทย เราชาว Put เราชาว Put อย่าตีกัน วางอาวุธ วางอาวุธ เราชาว Put Put Put Put Put your hands up

Georgia On My Mind คอร์ด Ray Charles

Comes as sweet and clear As moonlight through the pines Other arms reach out to me Other eyes smile tenderly Still in peaceful dreams I see

Brother คอร์ด NEEDTOBREATHE Feat.Gavin DeGraw

Brother let me be your shelter I'll never leave you all alone I can be the one you call When you're low Brother let me be your fortress

กรุงเทพ คอร์ด บี พีระพัฒน์

โอ้กรุงเทพ ฯ โอ้บางกอก โอ้กรุงเทพฯ โอ้บางกอก โอ้กรุงเทพฯ โอ้บางกอก โอ้กรุงเทพฯ ฮา... ฮ่า ทุก ๆ เรื่องราวมีดีมีร้ายในหมายความ

คำยินดี คอร์ด Klear

ขอให้ความรัก ดียิ่งกว่าที่ฝัน ไม่มีเปลี่ยนผันรักกันหมดหัวใจ ขอให้เธอนั้นได้คู่เคียงกันตลอดไป ถึงแม้ฉันยังไม่เปลี่ยนใจ และรักได้เพียงแต่เธออย...