คอร์ด Gdim7 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Gdim7

รูปภาพคอร์ด Gdim7
การจับคอร์ด Gdim7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gdim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gdim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gdim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gdim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gdim7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of G:G Am Bm C D Em F#dim Chord Gdim7 notes: G, Db, E and Bb. You must leave out the 2nd and 1st strings. Gdim7 - G diminished seventh guitar chord"s alternative names: G°, G°7, Go7, G7dim. See also: Gdim and Gm7b5. Steps &
Structure-
NoteG,Db,E,Bb,-,-
Important-
Chord NameGdim7
คอร์ด Gdim7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gdim7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ด ทาบ Gdim7, จับคอร์ด Gdim7, การจับคอร์ด Gdim7, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, จับคอร์ด Gdim7 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ใจความสำคัญ คอร์ด Musketeers

เมื่อก่อนเราไม่คิดจะรัก เเละเรายังไม่เข้าใจ ว่าอะไรที่โยงใยความผูกพัน เติบโตแล้วได้เรียนรู้ ในวันที่สายเกินไป ว่าอะไรมันคือใจความสำคัญ

คนตีเหล็ก คอร์ด หงา คาราวาน

ทุ่มกายทุ่มใจเพื่อให้ไทยเป็นไทย ต้องสร้างด้วยไฟที่ลุกโชนโชติแดง เฮ้ไฮ้ฮึบฮึบ มารวมพลังสร้างสังคมที่ดี ตีเข้าไป ตีเข้าไป สร้างโลกสดใสย่อมเสร็...

พลังแสงอาทิตย์ คอร์ด Sweet Mullet

ลองให้ดวงอาทิตย์สาดแสงส่อง อยากให้เธอได้เห็นแดดร้อนแรง ไออุ่นทำให้เธอตาสว่าง มีแดดในยามเช้าให้สัมผัส เราจะพากันวิ่งผ่านด้วยกัน จับมือฉันโอบก...

ข้ออ้าง คอร์ด Girl

บอกตรง ๆได้ไหม ว่ารักเขาอยู่ บอกให้รู้ อย่าแกล้งทำ เธอมีเขามาตั้งนาน ฉันรู้ทัน ข้ออ้างเพื่อบอกลา อย่าได้เอามาใช้กัน ใส่ร้ายทำไม แค่บอกไม่รัก...

แค่คนไม่สำคัญ คอร์ด อาหลี วงบรรจง

ขอโทษที่วันนี้ คิดไปเองว่าสำคัญ ได้รักกับเธอแค่ในฝัน แค่นั้นก็สุขใจ รักเธอเพียงคนเดียว ต่อให้นานสักเท่าไหร่ วันเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหน