คอร์ด Gm11 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Gm11

รูปภาพคอร์ด Gm11
การจับคอร์ด Gm11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gm11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameGm11
คอร์ด Gm11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Gm11, คอร์ด Gm11 ทั้งหมด, คอร์ด Gm11 ทาบ , วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm11, จับคอร์ด Gm11 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ลืมได้ (แต่ไม่ใช่ตอนนี้) คอร์ด วงกลม

แค่ขอเวลาหน่อยได้ไหม ให้ฉันลืมเธอวันนี้ฉันคงทำไม่ได้ ก็เธอมาทำให้รักแทบตาย จะให้ลืมกันง่ายง่ายได้ข้ามวันข้ามคืน แม้ว่าเธอจะทิ้งฉันไป

อยู่ที่ไหน คอร์ด ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ

อยู่ที่ไหน หรือความรักช่วยเข้ามาทักหัวใจของฉันดูบ้าง ให้ได้รู้สิ่งที่ค้นหามาเนิ่นนาน ที่ฉันต้องการนั้นรออยู่ที่ใด ซึม ๆ เพ้อ ๆ ลำพังนั่งอยู่...

เพื่อนไม่ทิ้งกัน คอร์ด นรินทร ณ บางช้าง

เพื่อนไม่เคย ไม่เคยทิ้งกัน ไม่ว่าความฝัน นั้นจะไกล สักเท่าไร จะหกล้ม ซม ซาน เมื่อใด เพื่อนจะปลอบใจ. ไม่มีคน ที่จะ รู้ใจ ไม่มีใครรัก และตามใจ...

สาวชุดดำ คอร์ด ซูซู

สาวในชุดดำ เต้นรำโยกย้าย ลึกลับท้าทาย คล้ายดังทะเล ทะเลแห่งความรักในหัวใจ ของเธอ เก็บงำความลับ ดังชุดดำ ของเธอ ฉันจึงละเมอรักเธอ รักเธอ รักเ...

ยอมยกธง คอร์ด อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

พอแล้วพอ ช้ำใจแค่เพียงนี้ก่อน วอนขอวอน ขอไปรักษาแผลใจ อาจจะยาว นานวันก็คงจะหาย ตกลง ถอนใจ ยอมยกธง เธอแสดง ออกมาอย่างแนบเนียน เขียนด้วยมือ แล...