คอร์ด Gm6 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Gm6

รูปภาพคอร์ด Gm6
การจับคอร์ด Gm6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gm6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 4(D) and 1(E) are left open. &
Structure-
NoteG,Bb,D,Bb,D,E
Important-
Chord NameGm6
คอร์ด Gm6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm6, คอร์ด Gm6 ใน, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด Gm6 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Gm6

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ชุดโกโกวา คอร์ด Tongtang Family

มาแล้วลูกจ๋า ชุดโกโกวา ที่หนูอยากได้ โกโกวา ที่หนูอยากใส่ โกโกวา คิ มิ ซึ นิ ดา มาแล้วลูกจ๋า ชุดโกโกวา ที่หนูอยากได้ โกโกวา ที่หนูอยากใส่ โก...

ถามหาความรัก คอร์ด แอ็ด คาราบาว

ดวงใจเอ๋ย ดวงใจ ใครคิดบ้าง สายเลือดสร้าง เรามากลับหาใช่ สายเลือดเส้นหล่อเลี้ยงเราเติบใหญ่ สัมผัสไออุ่น แต้ดั่งแม่ตน โอ้รักของคนวกวนเวียน สุด...

อย่ายอมแพ้ ( โดยที่ยังไม่ได้สู้ ) ค เสก Loso

หากวันนี้ เธอกำลังท้อถอย อย่าใจน้อย ชีวิตมันยังอีกไกล  เรื่องแค่นี้ เฉยเสียบ้างไม่เป็นไร ปล่อยมันไป เดี๋ยวมันก็ดีเอง  ฉันจะบรรเลง ร้องเพลงนี...

เส้นทางสายปลาแดก คอร์ด คาราบาว

อินเดียนแดง ที่แท้ก็คนอีสาน เที่ยวหาปลาเป็นอาหาร แต่แล้วต้องเรืออับปาง จึงว่ายข้ามทะเลไปถึงทวีปรกร้าง ออกลูกเป็นเผ่า ต่าง ๆ ครอบครองอเมริกา ...

The Man Who Can't Be Moved คอร์ด The Script

Cause if one day you wake up and find that you're missing me And your heart starts to wonder where on this earth I could be Thinking maybe y...