คอร์ด Gm9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Gm9

รูปภาพคอร์ด Gm9
การจับคอร์ด Gm9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gm9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of G:G Am Bm C D Em F#dim Chord Gm9 notes: G, Bb, F and A. You must leave out the 2nd and 1st strings. G minor 9th guitar chord"s alternative names: Gmin9, Gm9, G-9. Steps &
Structure-
NoteG,Bb,F,A,-,-
Important-
Chord NameGm9
คอร์ด Gm9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gm9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Gm9 จับยังไง, เทคนิคจับคอร์ด Gm9, เทคนิคจับคอร์ด Gm9, ฝึกจับคอร์ด Gm9, ฝึกจับคอร์ด Gm9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

นิราศนุช คอร์ด ชรินทร์ นันทนาคร

ดวงฤทัยพี่ทุกข์ตรม ระบมเศร้า เฝ้าโหยหวน ดวงกมลพี่ร้องครวญ ครวญเพรียกเรียกโฉมศรี ด้นดั้นหา น้อง พี่ ไม่มีสร่างซา นิทราไม่ลง

หลวงพ่อคูณ คอร์ด คาราบาว

ชั่ว ดี อยู่ในกะโหลก มาเขก โป๊ก โป๊ก จำไว้ให้ดี เข้ามา พวกรัฐมนตรี ส.ส. ตัวดี กูจะให้พร ไปนั่ง อยู่ในสภา อย่าให้เขาด่า จงพึงสังวร แขวนพระ เป...

ถาม คอร์ด TELEX TELEXS

เจ็บที่เธอนั้นเป็นคนบอกลาฉันไป ถูกเธอทำร้ายให้ต้องบอกลาหัวใจ เจ็บมาแค่ไหนแต่เธอไม่เคยรู้เลย เพราะเธอทั้งนั้นที่ไม่ปล่อยมือฉันไป

DUELE EL CORAZON คอร์ด Enrique Iglesias

Si te vas, yo también me voy Si me das, yo también te doy Mi Amor Bailamos hasta la diez Hasta que duelan los pies

ให้เขาไปหรือให้อ้ายเจ็บ คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน,ข้าวทิพย์ ธิดาดิน

สิให้เขาไปหรือว่าให้อ้ายเจ็บ เลือกคนมีคะแนนเก็บ หรือว่าคนมาใหม่ ถ้าให้เขาอยู่ กะแปลว่าอ้ายต้องไป ฮักมาโสล้มโสตายหรืออ้ายควรมีน้ำตา