คอร์ด Gmadd9 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Gmadd9

รูปภาพคอร์ด Gmadd9
การจับคอร์ด Gmadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gmadd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameGmadd9
คอร์ด Gmadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, การจับคอร์ด Gmadd9, คอร์ด Gmadd9 ทั้งหมด, จับคอร์ด Gmadd9, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmadd9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คือเธอใช่ไหม (ลูกทุ่งเวอร์ชั่น) คอร ต่าย อรทัย

คนที่จะบอกว่าฮัก และพูดว่ารักตลอดไป คนที่จะไม่ไปไหน จะดีจะร้ายจะไม่ทิ้งกัน คนที่จะอยู่ตรงนี้ และมีชีวิตเพื่อกันทุกวัน คนที่จะดูแลกัน จากวันน...

ขอแค่ได้รู้ คอร์ด พีท พล

เมื่อเธอล้ม ไม่มีเรี่ยวแรงและกำลังใจ คนนั้น อยู่เคียงข้างเธอหรือเปล่า ยามที่เธอเจ็บช้ำ เมื่อเธอเงียบเหงาซึมเซา เขาอยู่ไหน หากว่าใครคนนั้น เป...

เว้นวรรค คอร์ด แกรนด์ The Star

ขอเวลาหน่อย ขอเวลาหน่อย ขอเว้นวรรคสักหน่อย ยังพักฟื้นเพิ่งได้ไม่นาน No No No นะยังก่อน ยังรัก ใครได้ลำบาก หยุดเถอะ ยังไม่ค่อยอยาก เก็บรักนั้...

เกิดมาเพื่อรักเธอ คอร์ด Ost.สามีตีตรา-Sex Drug Family ( Sd

คนคนนี้เกิดมาเพื่อจะรักเธอ เกิดมาเพื่อเป็นของเธอ นั้นคือสิ่งที่ฟ้านั้นตั้งใจ คนคนนี้ไม่ว่าอีกนานเท่าไหร่ จะมีแต่เธอเรื่อยไป ตราบวันนี้จนถึงว...

ยิ่งห้ามยิ่งหวั่นไหว คอร์ด Zeal

ใจยิ่งห้ามยิ่งหวั่นไหว ทำไมต้องเป็นแบบนั้น อยากลบความผูกพัน ที่ฉันนั้นมีต่อเธอ ยิ่งเจ็บยิ่งรักไม่เข้าใจ ยิ่งเกลียดเท่าไรก็ยิ่งเจอ ทำไมต้องรั...