คอร์ด Gmaj13 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Gmaj13

รูปภาพคอร์ด Gmaj13
การจับคอร์ด Gmaj13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gmaj13 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 2 Major seventh chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th &
StructureR-3-5-7-13,
NoteG B D Gb E
ImportantRarely used
Chord NameGmaj13
คอร์ด Gmaj13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Gmaj13 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Gmaj13, จับคอร์ด Gmaj13, เรียนจับคอร์ด Gmaj13

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เลาะท่ง คอร์ด น้องปลื้ม 5 G

สูนั่นฮูแง่ แต่แล่นแต่ แต่แล่นแต แต่แล่นแต่ สู่นั้น ฮู้แง่ แต่แล่นแต่ แต่ แล่นแต่ แต่แล่นแต่ สูนั่นฮูแง่ ฮูแง่ ฮูบักใหญ่ นั่นขวย กิ๊โปม โอเฮ...

หากเธอได้รู้ คอร์ด ต้า Mr.Team

หากเธอได้รู้ตัวตนที่ฉันเป็น เธอยังจะเห็นฉันเป็นคนรู้ใจ หรือว่าจะรังเกียจ อยากเดินหนีฉันไปไกล จะเป็นเช่นไร จะรักฉันได้อีกไหมเธอ เมื่อในวันนี้...

ไว้อาลัยสายลม คอร์ด แคท รัตกาล อาร์สยาม

เจ็บปวดนัก ความรักเธอเป็นดั่งลม ผ่านมาพอให้ชมแล้วพัดผ่านไป ต่อให้รักหนักหนา ก็คว้าไม่ได้ ทำได้เพียงแค่นอนร้องไห้ ไว้อาลัยให้ลม

หมากเกมนี้ คอร์ด อำพล ลำพูน

หมากเกมนี้ฉันก็รู้ ว่าจะต้องลงเอยอย่างไร ไม่ต้องรอให้จบเกม ฉันก็พร้อมจะยอมตัดใจ หากลืมฉันได้ไม่ลำบาก เธอก็ควรจะจากฉันไป ส่วนตัวฉันพอเข้าใจ ฉ...

แคนฮ้างนางฟ้า คอร์ด กู่แคน School

ล่ะแม่นวาเด้อน้อง มาเห็นเจ้าหล่ะผู้ยิ้มแป่นแวน คันอ้ายได้เจ้าซิซื้อทองเส้นท่อแขน ผู้แหวนน้อยหัวนิลพันค่า ฝากเสียงแคนลอยลม ให้พัดใจเจ้ามา