คอร์ด Gmaj7#5 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Gmaj7#5

รูปภาพคอร์ด Gmaj7#5
การจับคอร์ด Gmaj7#5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameGmaj7#5
คอร์ด Gmaj7#5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7#5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Gmaj7#5, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Gmaj7#5 ทั้งหมด, วิธีจับคอร์ด Gmaj7#5 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อ้อร้อได้ด้วย คอร์ด วงกลม

เธออ้อร้อเดินหน้าซะแล้ว อย่าไปขวางให้เธอเต็มที่ ใครที่คิดว่าดี ก็หลีกหนีแพ้ทางให้เธอ ก็เธออ้อร้อได้ถ้วย ชอบคนรวยรวย เป็นชีวิตจิตใจ

อายฟ้าดิน คอร์ด กุ้ง ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา

ชีวิตต้องสิ้นความหมาย วิงวอนไหว้ฟ้าดินก็ไม่ปราณี เจ็บปวดรวดร้าวชีวี ดวงฤดีมีแต่ซอกช้ำเรื่อยมา ไม่อยากรักใครให้อายฟ้าดิน กลัวเขาจะสิ้นความรัก...

เกลียดห้องเบอร์ 5 คอร์ด ศรเพชร ศรสุพรรณ

ปีนลงกลับมาคว้าผ้าเสื้อใส่ ฉันทนไม่ได้ ต้องไปให้ไกลลูกตา จะไปให้พ้น เกลียดคนที่ห้องเบอร์ห้า อยู่ทำไมให้ช้ำอุรา ลาแล้วลาเบอร์ห้าหลอกลวง

ดำเนินจ๋า คอร์ด สุรพล สมบัติเจริญ

โอ้ ดำเนิน เธอสวย เหลือเกิน ดำเนิน ของพี่ ในโลกนี้ พี่ขอรักเธอ คนเดียวไม่ลืม โอ้ ดำเนิน เราเคยรักกัน สวรรค์ดุดดืม พี่ไม่ลืม ไม่ลืม ไม่ลืม ไม...

ขวัญใจหลวงพี่ คอร์ด ไข่แดง อาร์สยาม

โอ้ โอ ละ หนอ ขวัญใจหลวงพี่ โอ้แม่จำปี เจ้าลืมหลวงพี่แล้วซั่นบ่ ที่เธอยืนยันเป็นหนักเป็นหนา ออกพรรษาสิถ่าสิรอ บัดนี้แล้วหนอ มาเป็นคือคำเขาส่า