คอร์ด Gmaj7b5 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Gmaj7b5

รูปภาพคอร์ด Gmaj7b5
การจับคอร์ด Gmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gmaj7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of G:G Am Bm C D Em F#dim Chord Gmaj7b5 notes: G, B, Db and F#. You must leave out the 6th and 5th strings. G major 7 b5 guitar chord"s alternative names: Gmaj7b5, Gmaj7(b5). Steps &
Structure-
Note-,-,G,B,Db,F#
Important-
Chord NameGmaj7b5
คอร์ด Gmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Gmaj7b5 จับยังไง, ฝึดคอร์ด Gmaj7b5 ง่าย ๆ, คอร์ด Gmaj7b5 ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ใจอ้ายสลาย คอร์ด ก้อง ห้วยไร่

ไว้ใจบ่ลืมหูตา คิดว่าเจ้าสิเป็นคนดี นางเสือกไปมีอะไรกับเขา ฮักเฮายังบ่เซา อ้ายกับเจ้าบ่ทันเลิกรา แต่ความฮู้สึกอ้ายเริ่มเป็นหมา ที่เจ้าหลอกลวง

ปล่อย คอร์ด หนุ่ม กะลา KALA

ปล่อยให้เธอได้เจอทางที่ดี ปล่อยให้เธอได้มีชีวิตใหม่ ปล่อยให้การเฝ้ารอของเธอ ได้เจอจุดหมาย ปล่อยความรักนำทางให้เธอ ปล่อยความฝัน ของฉันให้เป็น...

ซ่อนหา คอร์ด Tattoo Colour

เฝ้าตามหา เนิ่นนานเท่าไร ผ่านมานานและไกล แสนไกล หายังไม่เคยได้เจอ เฝ้าตามหา แสนนานเท่าไร คำว่ารักข้างในหัวใจ หายไปไม่เคยได้เจอ

ดูนางให้ดูเสื้อ คอร์ด วิด ไฮเปอร์

ใส่เสื้อขาวเขาว่าหนีแฟนเที่ยว ใส่เสื้อเขียวเขาว่าอ่อยเอามัน ใส่เสื้อฟ้าเขาว่ากิ้กเป็นพัน ใส่เสื้อน้ำตาลเขาว่าเอาแต่ใจ

วันที่ฉันกลัว คอร์ด Frick

ต่อให้มันรู้ คนอย่างฉันไม่ควรคู่เธอ ต่อให้รู้ สักวันต้องเจอ ก็ยังปวดร้าวเมื่อคำว่าเรา กลายเป็นความหลัง มันไม่เหลือเรี่ยวแรงก้าวเดิน เมื่อมัน...