คอร์ด Gmaj9 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Gmaj9

รูปภาพคอร์ด Gmaj9
การจับคอร์ด Gmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gmaj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 5(A), 4(D) and 2(B) are left open. &
Structure-
NoteG,A,D,A,B,F#
Important-
Chord NameGmaj9
คอร์ด Gmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Gmaj9 กีต้าร์, คอร์ด Gmaj9 ทาบ , คอร์ด Gmaj9 จับยังไง, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Gmaj9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ชอบแบบนี้ คอร์ด หนามเตย สะแบงบิน

ชอบแบบนี้ ก็ชอบที่เป็นแบบนี้ ชอบแววตาแบบนี้ ชอบรอยยิ้มแบบนี้ ก็ชอบคนนี้ โฮ้ว จะเอาแบบนี้ จะเอาที่เป็นแบบนี้ จะเอาแววตาแบบนี้ จะเอารอยยิ้มแบบ...

เธอบอก คอร์ด มหัศจรรย์ ธรรมดา

นึกถึงภาพรอยยิ้มของเธอคราใด ให้ฉันชื่นฉ่ำหัวใจ ใบหน้าของเธอยังคงงดงามในใจฉัน แม้ไม่รู้ตอนนี้เธอเป็นเช่นไร สุขจนล้นเมื่อเธออยู่เคียง ยินเสียง...

แสงจันทร์ คอร์ด มาลีฮวนน่า

เอาใจและร่าง ออกมาวางเดิมพัน เดินทางไกล อยู่ใต้แสงจันทร์ คิดถึงทุกวัน คิดถึงทุกคืน คิดถึงคนรัก ชุบชูใจให้ตื่นฟื้น โอ้ฝันอยู่ทุกค่ำคืน ในคืน ...

ดำเนินจ๋า คอร์ด สุรพล สมบัติเจริญ

โอ้ ดำเนิน เธอสวย เหลือเกิน ดำเนิน ของพี่ ในโลกนี้ พี่ขอรักเธอ คนเดียวไม่ลืม โอ้ ดำเนิน เราเคยรักกัน สวรรค์ดุดดืม พี่ไม่ลืม ไม่ลืม ไม่ลืม ไม...

รักพ่อไม่มีวันพอเพียง คอร์ด รวมศิลปิน RS

พระราชา ที่ย่ำอยู่กลางป่าเขา คล้องกล้องถ่ายรูปอันเก่า ในมือพ่อถือแผนที่ สี่พันโครงการพ่อทำมานานกว่าเจ็ดสิบปี หากยังอยู่วันนี้ พ่อคงยังทำงานต่อ