คอร์ด Gsus2 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Gsus2

รูปภาพคอร์ด Gsus2
การจับคอร์ด Gsus2 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gsus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gsus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gsus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Gsus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Gsus2 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 5(A) and 4(D) are left open. & This chord is played start on fret 2 Major chord with 3th replaced by the 2nd. Suspended chords are neither major or mino
Structure-
NoteG,A,D,A,D,G
Important-
Chord NameGsus2
คอร์ด Gsus2 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Gsus2 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Gsus2, ฝึกคอร์ด ทาบ Gsus2, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Gsus2, คอร์ด Gsus2 ทาบ , ฝึกจับคอร์ด Gsus2

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เติมน้ำมัน คอร์ด Micro

หากวันนี้ ได้รักเติมอีกที คงเริ่มมีกำลังเคลื่อนไหว หากเติมรัก ครั้งนั้นให้กับใจฉันไว้ ฉันนี้คงไม่ตาย ก็ขอเพียงกลับมาคืนมาดัง เดิม แค่มาเติมน...

ที่คิดถึง เพราะรักเธอใช่ไหม คอร์ด อ๊อฟ ปองศักดิ์

ที่คิดถึง... เพราะรักเธอใช่ไหม ที่อ่อนไหว... ง่ายดาย ก็เพราะรักเธอ จริง ๆ ก็ไม่เคย รู้ ตัว เพราะมันยัง ไม่ชิน สับสนวุ่นวาย ในใจ จนหลับไม่ได้...

เก็บตะวัน คอร์ด อิทธิ พลางกูล

ธรรมดาเวลาฟ้าครึ้มเมฆหม่น พายุฝนอยู่บนฟากฟ้า คงไม่นานตะวันสาดแสงแรงกล้า ส่องให้ฟ้างดงาม หากตะวันยังเคียงคู่ฟ้า จะมัวมาสิ้นหวังทำไม

นักร้องบ้านนอก คอร์ด พุ่มพวง ดวงจันทร์

ก่อนจากบ้านมา เพื่อนมันว่าให้ช้ำทรวง ไปเป็นนักร้องให้เขาล้วง มันเจ็บในทรวงไม่หาย ไม่เด่นไม่ดังจะไม่หันหลัง กลับไป ทุกวันคืนนอนร้องไห้ อีกเมื...

สีเทา คอร์ด Boyd Kosiyapong Feat.มาเรียม B5

บอกกับฉันได้ไหม จะเป็นไปได้รึเปล่า บอกว่าความรักเรา นั้นจะยังมีสิทธิ์จะเดินต่อไหม บอกเถอะบอกกับฉัน ควรตั้งความหวังไปถึงเมื่อไหร่