คอร์ด Gsus4 (Power) จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Gsus4 (Power)

รูปภาพคอร์ด Gsus4 (Power)
การจับคอร์ด Gsus4 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Gsus4 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Gsus4 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Gsus4 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsGsus4(p) or C5/G power chord's notes: G, C, (G) and (C).
Only the two notes on the lowest strings are required but you can play one or two additional notes: G (on the fourth string) and C (on the third string) for a different sound.
Gsus4(p) is a two note interval or dyad (root and perfect 4th). You will often find it written as C5/G (inverted C5 power chord with G as the lowest note) or G4.
Structure-
NoteG C
Important-
Chord NameGsus4 (Power)
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Gsus4 (Power), วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Gsus4 (Power), ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Gsus4 (Power), จับคอร์ด Gsus4 (Power), คอร์ด Gsus4 (Power) จับยังไง

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เหนือคำสาบาน คอร์ด สายัณห์ สัญญา

เมื่อพี่มีใจมั่นคงรักเธอ เฝ้าหวังปรนเปรอ รักเธอจนชั่วตราบวันสิ้นลม ความรักเราหรือจะขื่นขม ไม่ต้องยกมือพนม สาบานให้เสียเวลา

เห็นต่างแต่อย่าสร้างเงื่อนไข คอร์ด กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม Feat.วิรดา ว

ความเห็นเราต่าง แต่อย่าสร้างเงื่อนไข เรื่องของหัวใจมันสำคัญนะเออ ถ้าเธอฟังฉัน ฉันก็จะฟังเธอ ทุกข้อเสนอ เรามาตกลงคุยกัน ฉันรักเธอจนหมดหัวใจ เ...

ทุก ๆ สิ่ง คอร์ด Footprint 3

ไม่มีอะไรที่ข้าเก็บไว้เพื่อตัวข้าเอง ไม่ว่าสิ่งใดข้าจะถวายให้กับพระองค์ พระองค์เป็น ทุก ๆ สิ่ง ทุก ๆ อย่าง ที่ข้าต้องการ ข้าไม่มีสิ่งตอบแทนใ...

ลืมไม่ลง คอร์ด แหวน ฐิติมา

แปลกจริงหัวใจนี่มันก็ใจฉันเอง สั่งใจฉันเองยังทำไม่ได้ ปล่อยใจให้จำเพราะมันสุดห้ามใจได้ หากตายเมื่อไรคงลืมได้เอง เลือนรางแต่กลับชัด ทุกทีที่จ...

เธอคือนางฟ้าในใจ คอร์ด Clash

เธอคนเดียว เธอคือนางฟ้าในใจ คอยนำทาง คนที่อ้างว้างเดียวดาย เปิดใจ ให้พบรักแท้ มีจริง จากดวงใจ ที่เปี่ยมความหมาย เธอคนเดียว เธอคือนางฟ้าในใจ ...