ฉันพอเข้าใจ คอร์ด ญารินดา

คอร์ดเพลง ฉันพอเข้าใจ ของ ญารินดา และเนื้อร้องสังกัด : Grammy

เมื่อกี้เธอพูดว่าไงนะ ฉันยังจับใจความไม่ค่อยได้ ช่วยพูดซ้ำมาอีกที ที่เธอบอกว่า เธอจะหนี ไปจากที่นี่ ที่ที่มันแสนวุ่นวายและโหดร้าย พอกันที ที่ที่ไม่มีความรัก ความเข้าใจ ค...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ฉันพอเข้าใจ ของ ศิลปิน ญารินดา เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เมื่อกี้เธอพูดว่าไงนะ ฉันยังจับใจความไม่ค่อยได้ ช่วยพูดซ้ำมาอีกที ที่เธอบอกว่า เ

เนื้อเพลง ฉันพอเข้าใจ คอร์ด ญารินดา

 เมื่อกี้เธอพูดว่าไงนะ ฉันยังจับใจความไม่ค่อยได้ ช่วยพูดซ้ำมาอีกที ที่เธอบอกว่า เธอจะหนี ไปจากที่นี่ ที่ที่มันแสนวุ่นวายและโหดร้าย พอกันที ที่ที่ไม่มีความรัก ความเข้าใจ ความหวังดี มอบให้กับเธอ ไม่เคยมีเลยสักที เธอเลยตั้งใจที่จะหนี สู่สิ่งดี ๆ ไม่ใช่ที่นี่ เธอบอกอย่างนี้ เธอบอกกับฉันใช่ไหม ไม่มีใคร ฉันนั้นก็พอเข้าใจ ไม่มีใครสนใจ ฉันนั้นน้ำตาจะไหล ก็แล้วที่เธอว่าเธออยากสบายใจ ถ้าหากว่าเธอนั้นดีขึ้นเมื่อไหร่ ก็กลับมาได้เลย แต่เท่าที่ฉันนั้นได้รู้ เธอไม่ได้รู้ถึงคุณค่า ในสิ่งที่เธอนั้นปรารถนาสักเท่าไหร่ ใคร ๆ ก็บอกกันอย่างนั้น ว่าสิ่งที่เขานั้นทำให้เธอ เธอกลับไม่สนและคอยดึงดันเอาแต่ใจ แต่ฉันก็ไม่เคยสงสัย กับสิ่งที่เขานั้นพูดมา มาเห็นด้วยตา จึงทำให้ฉันได้เข้าใจ ถ้าเธอต้องการไปที่ไหน ก็เชิญได้เลยตามสบาย แต่ขอทบทวนบางสิ่งที่เธอพูดมา ไม่มีใคร ฉันนั้นก็พอเข้าใจ ไม่มีใครสนใจ ฉันนั้นน้ำตาจะไหล ก็แล้วที่เธอว่าเธออยากสบายใจ ถ้าหากว่าเธอนั้นดีขึ้นเมื่อไหร่ ก็กลับไปได้เลย ไม่มีใคร ฉันนั้นก็พอเข้าใจ ไม่มีใครสนใจ ฉันนั้นน้ำตาจะไหล ก็แล้วที่เธอว่าเธออยากสบายใจ ถ้าหากว่าเธอนั้นดีขึ้นเมื่อไหร่ ก็กลับไปได้เลย ไม่มีใคร ฉันนั้นก็พอเข้าใจ ไม่มีใครสนใจ ฉันนั้นน้ำตาจะไหล ก็แล้วที่เธอว่าเธออยากสบายใจ ถ้าหากว่าเธอนั้นดีขึ้นเมื่อไหร่ ก็กลับมาไปได้เลย