ทางรักสีดํา คอร์ด - ดอน สอนระเบียบ

คอร์ดเพลง ทางรักสีดํา กลุ่มคอร์ด D, Dmaj7, F#m, Bm, Bm7,.. และคีย์อื่น ๆ. ให้ฉันนั้นเป็นความหลัง จากความชิงชังของเธอ ที่เคยซึ้งใจ ก็ให้หลั่งไหล ไปกับน้ำตา ปล่อยฉันให้เดินจากไป จากไปบนทางสีดำ ปวดใจนั้น ฉันทนได้เพื่อเธอ

-
-
ดูตารางคอร์ด
Standard tuning Eเนื้อเพลง ทางรักสีดํา ของ ดอน สอนระเบียบ ที่มีคอร์ดกีต้าร์ D,Dmaj7,F#m,Bm,Bm7,Gm6,A7,G,Em,A,F#m/C#,Gmaj7

เนื้อเพลง ทางรักสีดํา ของ ดอน สอนระเบียบ

คำร้อง/ทำนอง : สุจิน นิลเพชร, เรียบเรียง :
* หากจะช้ำ ดวงใจ ให้มันช้ำในวันนี้เลย
บอกมาเลยนะเธอ ว่าใจเธอนั้นมีใคร
จะปิดบัง ไปใย ก็ใจของเธอทำเหินห่าง
ให้ฉันนอนร้าวราน
ช่างทรมานเหลือเกิน
-
** หากใจเธอมีเขายืน ก็ให้ลืมใจฉันไป
อย่าตรมตรอมหัวใจ
และอย่าห่วงใย ในตัวฉันเลย
-
*** ให้ฉันนั้นเป็นความหลัง
จากความชิงชังของเธอ
ที่เคยซึ้งใจ ก็ให้หลั่งไหล ไปกับน้ำตา
ปล่อยฉันให้เดินจากไป จากไปบนทางสีดำ
ปวดใจนั้น ฉันทนได้ เพื่อเธอ
(ซ้ำ *, **, ***, ***)
ปวดใจนั้น ฉันทนได้ เพื่อเธอ
§ทางรักสีดํา เนื้อเพลง
-

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง ทางรักสีดํา ของ ดอน สอนระเบียบ, , , ทางรักสีดํา คอร์ดง่าย ๆ, เนื้อร้อง ทางรักสีดํา ดอน สอนระเบียบ, เนื้อเพลง ทางรักสีดํา