คอร์ดเพลง กระถางดอกไม้ให้คุณ - Ost.คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ - Tattoo Colour

ขอให้ฉันได้ร้องเพลงบ้างสักเพลง ฉันไม่เคยคิดร้องเพลงเลยสักเพลง เพลงนี้เป็นเพลงแรกและเป็นเพลงสุดท้าย ในชีวิตของฉันที่คุณจะได้ยินได้ฟัง ความหลังครั้งเมื่อฉ...

-
คอร์ดเพลง กระถางดอกไม้ให้คุณ - Ost.คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ของ Tattoo Colour, เนื้อเพลง กระถางดอกไม้ให้คุณ - Ost.คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง กระถางดอกไม้ให้คุณ - Ost.คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ ของ Tattoo Colour

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ขอให้ฉันได้ร้องเพลงบ้างสักเพลง ฉันไม่เคยคิดร้องเพลงเลยสักเพลง เพลงนี้เป็นเพลงแรกและเป็นเพลงสุดท้าย ในชีวิตของฉันที่คุณจะได้ยินได้ฟัง ความหลังครั้งเมื่อฉันหัดเล่นดนตรี มีฉิ่งฉับ เป่าแตร กลองแท๊ก และนิ๊งหน่อง พอเลิกเรียนเพื่อนฝูงเริ่มซ้อมดนตรี ดังตั้งแต่ต้นซอยยันถึงท้ายซอย (แอ๊ด) อ๊อดหัดเล่นดนตรี เพราะมีใจรักในเสียงเพลง เสียงดนตรีบรรเลงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตอ๊อด เราร่วมกันบรรเลงบทเพลงกล่อมโลกให้สดใส คลายความหงอยความเหงา ความเศร้าความทุกข์ ความโศก (อ๊อด) ขอให้ฉันได้ร้องเพลงบ้างสักเพลง ฉันไม่เคยคิดร้องเพลงเลยสักเพลง เพลงนี้เขาบังคับให้ฉันต้องร้อง ต้องฝึกตั้งนานเท่าใด ก็ยังร้องไม่ค่อยจะเป็นเพลง (แอ๊ด) อ๊อดหัดเล่นดนตรี เพราะมีใจรักในเสียงเพลง เสียงดนตรีบรรเลงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตอ๊อด เราร่วมกันบรรเลงบทเพลงกล่อมโลกให้สดใส คลายความหงอยความเหงา ความเศร้าความทุกข์ ความโศก (อ๊อด) แล้วอยู่มาวันหนึ่งฉันจึงมาเข้าใจ มีกระถางต้นไม้ปลิวข้ามหลังคา ตกลงมากลางวงตรงฉันพอดี ทั้งดอกไม้กระถางก้อนดินและเสียงด่า ดูเวลาก็เข้าไปสองยาม ฉันจึงยิง คําถาม ถามเจ้าของดอกไม้ ถามว่าเสียงของฉันมีแววแค่ไหน เสียงตอบมาไกล ๆ ว่าเลิกร้องจะดีกว่า
§กระถางดอกไม้ให้คุณ - Ost.คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์ เนื้อเพลง