คอร์ด Abm6 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Abm6 / G#m6

รูปภาพคอร์ด Abm6
การจับคอร์ด Abm6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abm6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 5th strings. &
Structure-
Note-,-,Eb,Ab,Cb,F
Important-
Chord NameAbm6
คอร์ด Abm6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Abm6, เทคนิคจับคอร์ด Abm6, คอร์ด Abm6 ทาบ , ฝึกจับคอร์ด Abm6, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

มีผัวบ่มีผล (ມີຜົວບໍ່ມີຜົນ) คอร์ด T TAN Ft. บอล ชินาใส

บ่ต้องมาตั๋วกับอ้าย ว่าบ่มีแฟน ให้น้องกลับไปตั๋วแฟน ว่าบ่มีไผ บ่เคียด บ่ว่าเจ้าเลย อ้ายพร้อมเต็มใจ สิเป็นซู้ที่ฮู้งาน บ่ต้องมาตั๋วกับอ้าย ดอ...

ห้ามทิ้ง คอร์ด อะตอม

เป็นแฟนกับฉัน กฏข้อแรก ก็คือห้ามทิ้ง ข้อที่สอง ก็คือห้ามทิ้ง โกรธมากเลยถ้าเธอมาทิ้ง ไม่ใช่ถังขยะ ฉันไม่ใช่ถังขยะ แล้วข้อที่สาม ก็ยังห้ามทิ้ง...

คนนิสัยเสีย คอร์ด อ้อน ลัคนา

ถ้าหากว่ารักกัน มันยากขนาดนี้ ก็จบกันไป จะดีกว่าไหมเธอ อย่าฝืนเลย ไม่ต้องมาสนใจ ไม่ต้องมาทนเสียเวลาอยู่ กับคนนิสัยเสียอย่างเธอ

Rasputin คอร์ด Boney M

RA RA RASPUTIN Lover of the Russian queen There was a cat that really was gone RA RA RASPUTIN Russia's greatest love machine It was a shame ...

คิดฮอดบ้านเฮาเนาะ คอร์ด แดง จิตกร

คึดฮอดบ้านเฮาเนาะ แม่นบ่เมื่อยินกลิ่นหนาว อยากเมือจี่ข้าว นอนเนาทุ่งนาที่รอ เว้ากันอ่อม ๆ ย้อมหัวใจให้มีแฮงสู้ต่อ ยามได๋สายลมเคล้าคลอ คึดฮอด...