คอร์ด Absus2 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Absus2 / G#sus2

รูปภาพคอร์ด Absus2
การจับคอร์ด Absus2 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Absus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Absus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Absus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Absus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Absus2 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
NoteAb,Bb,Eb,Ab,-,-
Important-
Chord NameAbsus2
คอร์ด Absus2 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus2 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Absus2, จับคอร์ด Absus2 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Absus2, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ก่อนนอนคืนนี้ คอร์ด Youngohm

ก่อนนอนคืนนี้ ช่วยส่งข้อความ ห่างเพียงนิด ใจอย่าวู่วาม ห่างเพียงแป๊บ มันไม่ได้นาน เธอรู้ว่า เธอสำคัญแค่ไหน ก็ฉันอยากอยู่ข้างเธอตลอดไป อยู่ดู...

รอเธอโสด คอร์ด Sunshine

ฉันรอเธอโสดอยู่รู้หรือเปล่า ถ้าเลิกกับเขาเมื่อไรก็บอกกันนะ ไม่ได้จะพูดให้เลิกกัน แค่อยากให้รู้ว่า ยังรออยู่นะ ถ้าเธอจะโสด รู้ไหมว่าใครมีข้อเ...

แฟนพันธุ์ท้อ คอร์ด Timethai

เหงาจนตาลาย ความรักไม่ตกถึงใจนานล่ะ เพ้อจนใจสั่น โดนเงี้ยะ ไอ่ที่ฟูฟูก็ฝ่อ เป็นแฟนพันธุ์ท้อ ทั้งรักทั้งท้อ ก็รออยู่แล้ว ช่วยเห็นใจหน่อย ช่วย...

กอดฉัน คอร์ด หญิง ธิติกานต์

กอดฉันให้นาน นานได้ไหม เป็นสิ่งสุดท้ายเพื่ออำลา ไม่รั้งเธอไว้นานหรอกหนา แค่ทำเป็นรัก ก่อนจากกันไป จะไม่ร้องไห้ ฉันขอสัญญา

กลับมาทำไม คอร์ด Ost แหยมยโสธร-หม่ำ จ๊กม๊ก

คงจะโดนเค้าทิ้งไปหรือไงเจ้า ถึงเดินหน้าเศร้าหมดอาลัย นึกว่าเป็นคุณนายไปแล้วน้องแก้วฉัน จำได้ใหมเป็นคุณนายกี่วัน ช่างหน้าสงสารเสียนี่กระไร อะ...