คอร์ด Am3 (Power) จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Am3 (Power)

รูปภาพคอร์ด Am3 (Power)
การจับคอร์ด Am3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Am3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Am3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Am3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Am3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsAm3 power chord's notes: A and C.
The Am3 power chord is a minor third interval consisting of only two notes: the root (A) and the minor third (C). It's not used as often as the classic power chord, due to its less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteA C
Important-
Chord NameAm3 (Power)
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Am3 (Power), คอร์ด Am3 (Power) ทาบ , จับคอร์ด Am3 (Power), เทคนิคจับคอร์ด Am3 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

I AM THE BEST คอร์ด 2ne1

Naega jeil jal naga Naega jeil jal naga Naega jeil jal naga Naega jeil jal naga Je je jeil jal naga Beat! Bam Ratatata Tatatatata

เพื่อดาว คอร์ด เดช อิสระ อาร์สยาม

ขอดาว นั้นเก็บใจ เก็บเอาหัวใจอย่าไปโยนทิ้ง จากใจคนรักจริงไม่เคยมีหญิงใดมาเกี่ยวพัน ขอดาวให้สัญญาว่าที่ผ่านมาเราจะรักกัน ตราบสัญญาถึงสายัญ คว...

ฉันอยู่คนเดียวได้ คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

น้ำตาก็ไหล ไม่เข้าใจสักที จะมัวมาซึ้งอะไร มาเศร้าทำไมหนอเรา หรือใจดวงนี้ มันต้องการรักใคร ที่แท้ส่วนลึกในใจมันเหงาเหลือเกิน

ภาพถ่าย คอร์ด Retrospect

ใจมันชา ๆ เธอหายไปไม่ทันลา แล้วฉันจะเดินต่อไปยังไง ต่อแต่นี้ได้เพียงทำใจ แต่จะคิดถึงเธอทุกวัน ตลอดไป ยังนอนร้องไห้คนเดียวทุกคืนที่มองภาพถ่าย...

รักเธอเท่าชีวิต คอร์ด บางแก้ว

จะดูแลเธอคนนี้ให้ดีที่สุด เท่าที่คนอย่างฉันจะมีปัญญา จะไม่ทำให้เธอต้องเสียน้ำตา ขอยืนยัน ฉันสัญญา ไม่มีสิ่งใดจะตอบแทน ไม่มีสิ่งใดจะให้เธอ