คอร์ด Baug9 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Baug9

รูปภาพคอร์ด Baug9
การจับคอร์ด Baug9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Baug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Baug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Baug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Baug9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBaug9
คอร์ด Baug9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด Baug9, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Baug9, วิธีจับคอร์ด Baug9 อูคูเลเล่, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Baug9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

บอกเลิกบ่ออก บอกฮักบ่ได้ คอร์ด เบลล์ นิภาดา

บอกเลิกบ่ออก บอกฮักบ่ได้อีหลี ขอโทษคนดี อย่าให้น้องนี้เลือกเลย กับเขาน้องฮักเบิดใจ ส่วนตัวอ้ายกะแสนดี ถ้าฮู้สิมีมื้อนี้ น้องสิบ่ให้ไผเจ็บ

อย่าเกลียดกันก็พอ คอร์ด อ๊อฟ ปองศักดิ์

อย่าบอกฉัน ให้ตัดใจ อย่าผลักไสฉันให้ไกลเลยอย่าขอ ปล่อยให้ฉัน ได้เฝ้ารอ คนที่รักแค่ได้เฝ้ารอก็สุขใจ รักที่เธอไม่รับ ช่วยทำเป็นไม่รู้ ปล่อยให้...

ด้วยรักของแม่ คอร์ด รวมศิลปิน I Am And True Fantasia

ฝันยังไกล แต่ไม่ท้อ เพื่อรอยยิ้มที่รอที่บ้าน ยิ้มที่ยังเชื่อมั่นว่าฉันต้องทำได้ ต่อให้แพ้ก็ยังยืนยัน ต่อให้มันต้องเหนื่อยแค่ไหน แม้ปลายทางยั...

คนรักกัน คอร์ด I-zax

ก็คนที่รักกัน... เขาไม่ทำแบบนี้ ไม่หนีหน้าไป.... ไม่ทำให้ใครต้องรอเก้อ คนที่เขารักกัน เขาต้องคิดถึงกัน... เสมอ ต้องไม่ทิ้ง... อีกคน ให้เพ้อคอย

ทิ้งไว้กลางทาง คอร์ด Potato

ทำ... ถูกแล้ว ที่เธอเลือกเขาและทิ้งฉันไว้ตรงกลางทาง เมื่อตัวเธอ พบคนที่ดี ที่เธอวาดไว้ในหัวใจ ปล่อยมือฉัน ถูกแล้ว ให้ใจของฉันปวดร้าวแค่ไหน