คอร์ด Bb11 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Bb11 / A#11

รูปภาพคอร์ด Bb11
การจับคอร์ด Bb11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bb11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. The note F on the sixth string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. & This chord is played start on fret 1 Ninth chord with the 3rd replaced by the 4th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
StructureR-4-5-m7-9,
NotexorF,Bb,Eb,Ab,C,F
ImportantRarely used
Chord NameBb11
คอร์ด Bb11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bb11 ใน, คอร์ด Bb11 จับยังไง, จับคอร์ด Bb11 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด Bb11, คอร์ด Bb11 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สหายสุรา มาลีฮวนน่า คอร์ด Amseatwo x เหลือง อนุกูล (Cover by)

แดดร่มลมแผ่ว มานั่งชนแก้ว ริมคลอง ไม่มีบรั่นดี สีทอง ก็มีบรั่นดอง ชุ่มใจ นักร้องดนตรี กีตาร์ช้อนชาม จะนำเราไป สุขาวดี รำไร เลี้ยงดวงฤทัย สหา...

ตกลงเราเป็นอะไรกัน คอร์ด Gear Knight

ว่าฉันเป็นแฟนของเธอรึเปล่า ความจริงเรารักกันไหม เวลาใครถามฉันควรตอบเขายังไง วันใดที่ไม่เจอ เหมือนเธอขาดอะไรไหม ต้องการแน่ใจ ตกลงเราเป็นอะไรก...

ทำไมต้องรักเธอ (Romantic version) ค เอิ้น พิยะดา Feat. Remember

ทำไมต้องรัก... เธอ คนที่ไม่เคยเจอในความฝัน แต่ในชีวิตจริงแค่เดินด้วยกันแค่นั้นก็อุ่นใจ ไม่เคยคิดรัก... เธอ อาจเป็นเพราะฉันนั้นใช้หัวใจ ตอบเห...

ฝากเพลงถึงเธอ คอร์ด เต๋า ภูศิลป์

ลมช่วยกระซิบบอก หฤทัยใจฉันยังมั่นต่อใจ แม้จนชีพมลาย ขอตายแทบตักเธอ ฝากเพลงลอยฟ้า ข้ามภูผาท้องนาป่าไพร ได้รับยามใดดลให้หัวใจ อ่อนไหวด้วยไฟรัก...

เมื่อไหร่จะรัก คอร์ด Dr. Fuu

เมื่อไหร่จะรัก เธอคงไม่คิดหาคำตอบ เมื่อเธอไม่อยากชอบ จะดื้อด้านอยู่ไปเพื่ออะไร เมื่อไหร่จะรัก จากนี้จะไม่ถามเธอให้ลำบากหัวใจ ขอโทษที่วุ่นวาย...