คอร์ด Bb13 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Bb13 / A#13

รูปภาพคอร์ด Bb13
การจับคอร์ด Bb13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb13 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note F on the sixth string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. The string 4 (D) is left open. &
Structure-
NotexorF,Bb,D,Ab,C,G
Important-
Chord NameBb13
คอร์ด Bb13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Bb13, วิธีจับคอร์ด Bb13 ง่าย ๆ, คอร์ด Bb13 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Bb13, เทคนิคจับคอร์ด Bb13

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Dancing On A Saturday Night คอร์ด Barry Blue

We'll the roller coaster Gotta make the most and Dance, dance , dance the night away Helter skelter maybe I can help her Dance, dance

อาทิตย์อับแสง คอร์ด เพลงพระราชนิพนธ์

เคยชม ร่วมภิรมย์ใจ ด้วยความรักจริง ยิ่งใหญ่ ผูกพันหัวใจ เรามั่น รักเอย เคยอยู่เคียงกัน ร่มเย็นมิเว้น วายวัน ด้วยความสัมพันธ์ ยืนยง

คิดถึงบ้านเกิด คอร์ด สังข์ทอง สีใส

วัดโพธาราม ยังจำมองเห็น ตอนเด็กวิ่งเล่น ร่มเย็นวิ่งเล่นที่นั่น หลวงปู่คุ้มครอง ได้เป็นสังข์ทองเมืองสุพรรณ อยากไปกราบท่าน ไปกราบรูปปั้นอีกที

แม่ค้าตาคม คอร์ด ศรคีรี ศรีประจวบ

เฝ้ามอง มองหาแม่ค้าหน้านวล ทุกเที่ยวเรือด่วน ไม่เห็นนวลน้องพี่หมองตรม เคย เห็นแม่ค้าตาคม มาซื้อลำใยเงาะส้ม อีกทั้งขนมไปขายเสมอ

เธอทั้งนั้น คอร์ด บุรินทร์ Groove Riders (บอย โกสิยพ

เธอ เธอทั้งนั้น ที่ทำ ให้ช่วงชีวิตของฉันน่าจดจำ ตั้งแต่ได้เจอเธอ โลกที่เคยมองดูซึมเซา โลกที่มีแต่ความว่างเปล่า ฟ้าทึม ๆ และวันเศร้า ๆ ไม่คิด...