คอร์ด Bb3 (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Bb3 (Power)

รูปภาพคอร์ด Bb3 (Power)
การจับคอร์ด Bb3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsBb3 power chord's notes: Bb and D.
The string 4 (D) is left open.
The Bb3 power chord is a major third interval consisting of only two notes: the root (Bb) and the major third (D). It's not used as often as the classic power chord, due to the less pleasant distortioned sound.
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBb3 (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bb3 (Power) จับยังไง, ฝึดคอร์ด Bb3 (Power) ง่าย ๆ, การจับคอร์ด Bb3 (Power) กีต้าร์, วิธีจับคอร์ด Bb3 (Power) , วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb3 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

A Rocket to the Moon คอร์ด Gavin .D

Let's get on a rocket ship and ride to the moon There will be my heart waiting for you my baby (My baby) And this time around Yeah I will be...

ฝีมือชน คนสร้างชาติ คอร์ด Rock Rider

ทำไปด้วยมือของเรา แม้มันจะเหนื่อยเพียงใด ต้องไปให้ถึงเป้าหมาย ที่เราตั้งไว้ในใจ สักวันมันต้องเป็นของเรา อย่าไปกลัวปัญหาที่เข้ามา ถ้าเราเข้มแ...

ดีพอให้รอไหม คอร์ด เต้น นรารักษ์

ถามตัวเองว่าเธอดีพอ ให้ฉันต้องรอเธอหรือไง เธอไม่เคยเห็นว่าฉันมีค่ามานานแค่ไหน คนที่ละเลย ไม่เคยสนใจ มีสิทธิ์เรียกร้องอะไรให้ใครเขา ต้องรอ

คบฉันไปพลางๆ คอร์ด กางเกง

คบฉันไปพลาง ๆ ก่อน ก่อนที่เธอจะเจอคนที่ดี กว่า แล้วเธอจะไปจากฉันก็ไม่ว่า แค่มีฉันไว้เผื่อเจ็บ แค่คบฉันไว้เผื่อเลือกก็ไม่เป็นไร คนที่รัก ผูกพ...

ตลกอกหัก คอร์ด ปอยฝ้าย มาลัยพร

ตลกอกหัก คนฮักสบัดหน้าหนี เก่งบนเวที เฮ็ดหยังมีคนหัวร่อ แต่ชีวิตจริง ความฮักสิดิ่งลงคลอง จบการแสดงแล้วน้อง ขอลงไปนั่งฮ้องไห่