คอร์ด Bb6 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Bb6 / A#6

รูปภาพคอร์ด Bb6
การจับคอร์ด Bb6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bb6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note F on the sixth string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. & This chord is played start on fret 1 Normal major chord with added 6th
StructureR-3-5-6,R = Bb,Bb + major interval = D (scale degree = 3rd),D + minor interval = F (scale degree = 5th),R = Bb minor interval = G (scale degree = 6th)
NotexorF,Bb,F,Bb,D,G
Importantoccasionally used
Chord NameBb6
คอร์ด Bb6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bb6 จับยังไง, จับคอร์ด Bb6 ง่าย ๆ, เทคนิคจับคอร์ด Bb6, ฝึกจับคอร์ด Bb6, คอร์ด Bb6 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เอาที่สบายใจ คอร์ด เอม-น้ำ

ก็เอาที่คิดว่าดี ที่คิดว่าทำแล้วสบายใจ ถ้าเห็นว่าดี ก็ทิ้งฉันเลยเดินจากกันไป ต่อให้วันนี้ต้องตายฉันขอยืนยัน ไม่คิดยับยั้งดึงรั้งอะไร ก็เอาที...

นิราศนุช คอร์ด ชรินทร์ นันทนาคร

ดวงฤทัยพี่ทุกข์ตรม ระบมเศร้า เฝ้าโหยหวน ดวงกมลพี่ร้องครวญ ครวญเพรียกเรียกโฉมศรี ด้นดั้นหา น้อง พี่ ไม่มีสร่างซา นิทราไม่ลง

The Pretender คอร์ด Foo Fighters

What if I say I'm not like the others? What if I say I'm not just another one of your plays? You're the pretender

ไม่มีเธอไม่อยากหายใจ คอร์ด K-OTIC

ไม่มีเธอก็ไม่อยากหายใจ ไม่มีแรงสั่งตัวเองเคลื่อนไหว ได้แต่ทรมาน ได้แต่ทรมาน นานเท่าไหร่ใจจะสลายเสียที ไม่มีเธอก็ไม่มีหัวใจ ไม่จำเป็นจะอยู่ใช...

ถามจันทร์ คอร์ด 25 Hours

อยู่บนนั้น มีแค่ดาวกับฟ้า อยู่ตรงนี้ อาจจะดีมากกว่า ได้ใกล้เธอ ยามผู้คนนิทรา ถามจันทร์ ข้างบนดีหรือเปล่า มีแค่ฟ้ากับดาว เคยเหงาบ้างไหม