คอร์ด Bb7#9 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Bb7#9 / A#7#9

รูปภาพคอร์ด Bb7#9
การจับคอร์ด Bb7#9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb7#9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBb7#9
คอร์ด Bb7#9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7#9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Bb7#9 กีต้าร์, จับคอร์ด Bb7#9 กีต้าร์, คอร์ด Bb7#9 ทั้งหมด, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, การจับคอร์ด Bb7#9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถามเรื่องอื่นได้บ่ คอร์ด เพชร สหรัตน์

เจ็บปานถืกค้อน ฟาดลงกะหง่อนตอนเผิ่นเอิ้นใส่ ถามเรื่องอื่นได้บ้อแม่ใหญ่ ฮู้บ่หัวใจผมมันสบั้น สิฟัาวทำใจ ลืมให้ได้สิกลับไปเฮ็ดงาน คิดซะว่าส่อย...

สัญญาบ้านทุ่ง คอร์ด วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม

สัญญา สัญญาบ้านทุ่ง ลืมคลองลืมคุ้ง ลืมทุ่งลืมรักสองเรา ชะเง้อรอ ยิ่งรอยิ่งคอยยิ่งเหงา กลายเป็นสัญญาเศร้า เศร้า เมื่อเธอนั้นลืมวาจา

Rusty Nail คอร์ด X Japan

dore dake namida wo nagaseba anata wo wasurareru daro Just tell me my life doko made aruite mite mo namida de ashita ga mienai

สิ่งที่ดีที่สุด คอร์ด นิ้ง เปี่ยมปิติ หัตถกิจโกศล

สิ่งที่ดีที่สุด คือการได้พบเธอ ได้ดูแลเธอ ได้รักเธอหมดใจ อยากบอกเธอซักหน่อย บอกให้เธอรู้ใจ ว่าโชคดีแค่ไหน ได้พบคนอย่างเธอ

อยู่ไปไม่มีเธอ คอร์ด Black Head

แต่คนอย่างฉัน ต้องอยู่ต่อไป แม้เสียเธอไปไร้เธอคู่ แม้ไม่รู้จะอยู่เพื่อใคร และคนอย่างฉัน ต้องเจ็บกับความช้ำนี้ไปนานซักเท่าไหร่